SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Facebook đầu tư 1 tỷ USD cho người tạo nội dung trên nền tảng FB, Instagram

11:12, 15/07/2021
(SHTT) CEO Facebook - Mark Zuckerberg đã công bố khoản đầu tư 1 tỷ USD để trả cho những người sáng tạo nội dung trên FB và Instagram đến năm 2022. Số tiền này sẽ trả cho những người sáng tạo nội dung sử dụng các công cụ trên nền tảng của họ, khi sự cạnh tranh với TikTok và YouTube tiếp tục sôi sục.
Mark Zuckerber

 Mark Zuckerberg - CEO Facebook

“Chúng tôi muốn xây dựng những nền tảng tốt nhất để hàng triệu người sáng tạo kiếm sống,” Zuckergberg cho biết trong một bài đăng trên Facebook. “Đầu tư vào người sáng tạo không phải là điều mới mẻ đối với chúng tôi, nhưng tôi rất vui được mở rộng công việc này theo thời gian”.

Facebook cho biết ý tưởng này là để thưởng cho những người sáng tạo, đặc biệt là những người mới bắt đầu. Nó sẽ bao gồm một chương trình tiền thưởng mới trả tiền cho những người sáng tạo đủ điều kiện đạt được một số mốc nhất định khi họ sử dụng các công cụ của Facebook và cung cấp tài trợ hạt giống để người sáng tạo sản xuất nội dung của riêng họ.

Phần thưởng sẽ giúp người sáng tạo hiểu nội dung nào hoạt động tốt nhất đối với họ, để họ phát triển và kiếm tiền trên các ứng dụng Facebook và Instagram.

Một số chương trình đã có sẵn để chọn người sáng tạo theo lời mời nhưng nền tảng hiện sẽ ra mắt một nơi dành riêng để nhận tiền thưởng trong ứng dụng Instagram vào mùa hè này và trong ứng dụng Facebook vào mùa thu năm nay. Khoản đầu tư mới tập hợp các sáng kiến trong toàn công ty để hỗ trợ người sáng tạo và được thiết kế để bổ sung cho bộ công cụ kiếm tiền đang phát triển.

Phần thưởng chỉ dành cho lời mời hiện có sẵn bao gồm:

In-Stream bonus: trả tiền thưởng thu nhập trong bốn tháng tới để chọn những người tạo video bằng cách sử dụng quảng cáo trong luồng.

- Stars bonus:   Chúng tôi đang mở rộng Thử thách Ngôi sao được công bố gần đây để bao gồm những người sáng tạo trò chơi được chọn. Những người sáng tạo video và trò chơi tham gia sẽ nhận được tiền thưởng hàng tháng khi đạt được các  mốc thu nhập Sao cụ thể  trong ba tháng tới.

The IGTV ads bonus

hình thức chèn quảng cáo vào video IGTV 

Instagram: IGTV ads bonus (thưởng quảng cáo IGTV), hiện có sẵn theo lời mời cho người sáng tạo ở Hoa Kỳ, cho phép người sáng tạo kiếm tiền thưởng một lần khi đăng ký quảng cáo IGTV, cho phép họ kiếm được một phần doanh thu khi quảng cáo chạy trên video của họ.

The badges in Live bonus, có sẵn bây giờ bằng cách mời người sáng tạo ở 11 quốc gia, phần thưởng sáng tạo khi họ đáp ứng các mốc nhất định với phù hiệu, chẳng hạn như phát trực tiếp cùng một tài khoản khác.

The Reels Summer bonus, sẽ  ra mắt trong những tuần tới theo lời mời dành cho những người sáng tạo ở Hoa Kỳ trong phần Phần thưởng mới của ứng dụng Instagram, sẽ trả tiền cho những người sáng tạo để tạo nội dung Câu chuyện tuyệt vời trên Instagram. Người sáng tạo sẽ kiếm được tiền dựa trên hoạt động của câu chuyện.

Nguồn: deadline

Minh Phương

Tin khác

Khoa học Công nghệ 4 giờ trước
(SHTT) - Cuộc thi Viet Solutions tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số quốc gia năm nay đã có sự góp mặt của vô số giải pháp hữu ích có tính ứng dụng cao. Lễ trao giải Viet Solutions mùa giải 2021 mới đây đã kết thúc tốt đẹp và tìm ra những chủ nhân sáng giá cho giải thưởng lớn nhất.
Khoa học Công nghệ 8 giờ trước
(SHTT) - Sáng 18/10, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có buổi làm việc với các nhà khoa học đầu ngành để bàn giải pháp khoa học phòng chống dịch Covid-19.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo số liệu chưa chính thức, các thử nghiệm lâm sàng cho thấy vaccine Pfizer an toàn và hiệu quả khi được sử dụng để ngăn ngừa Covid-19 ở trẻ em từ 5-11 tuổi.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
(SHTT) - Khác với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 20/10 là ngày lễ kỷ niệm chỉ dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Vậy ngày 20/10 có ý nghĩa đặc biệt như thế nào? Tại sao ngày 20/10 lại được chọn là ngày Phụ nữ Việt Nam?
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
(SHTT) - Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần vô giá dành cho tất cả những người phụ nữ bên cạnh chúng ta.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE