SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Độc đáo bonsai dừa tạo hình linh vật hổ năm Nhâm Dần 2022

10:47, 27/01/2022
(SHTT) - Khác với mọi năm, bonsai hình linh vật năm nay có sự đặc biệt khi mỗi con hổ đều có biểu cảm khuôn mặt khác nhau như vui vẻ, tâm trạng, suy tư, ngạc nhiên… khiến nhiều người thích thú.
tm-img-alt

Dù sức mua chậm hơn các năm trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên, nhà vườn đã linh hoạt thay đổi các kênh phân phối giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với bonsai dừa tạo hình con hổ, linh vật năm 2022.

tm-img-alt

Nắm được tình hình này, anh Đinh Ngọc Hiếu (chủ vườn dừa bonsai Một Ngày Vui, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM) đã tận dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube…để có được nguồn ra ổn định cho những chậu bonsai dừa hình hổ tại vườn của anh và các hộ kinh doanh trong khu vực.

tm-img-alt

Để có được một cây bonsai dừa phải bỏ ra nhiều thời gian trồng cây và tạo hình.

tm-img-alt

Mỗi chú hổ mang biểu cảm khuôn mặt khác nhau.

tm-img-alt

"Ánh mắt phán xét" từ chú hổ Bonsai

tm-img-alt

Gia đình hổ mang biểu tượng sum vầy, ấm no.

tm-img-alt

“Xin chào tớ là hổ đây”.

tm-img-alt

Chỉ nhìn thôi là thấy xuân này vui vẻ hẳn lên rồi.

tm-img-alt

Nhìn mặt là thấy rất "uy tín và thân thiện" rồi.

Quang Duy

Tin khác

Kinh tế 19 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, cuộc gặp gỡ của những doanh nghiệp đầu tư ESG Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi Vietcetera và Raise Partners, đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại TP. Hồ Chí Minh.
Kinh tế 3 ngày trước
Sâm Ngọc Linh cần được chế biến sâu để đa dạng sản phẩm nhằm tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng và hướng tới xuất khẩu.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch về việc triển khai tổ chức lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, yêu cầu triển khai các nội dung công việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng Quy hoạch Thủ đô Hà Nội.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Cục Xúc tiến thương mại (Bô Công Thương) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến Thương mại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc (CCPIT Sơn Đông) đã tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và kết nối giao thương Việt Nam - Trung Quốc (Sơn Đông)” bằng hình thức trực tiếp vào ngày 01/6/2023 tại Hà Nội.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Trước tình hình lượng xe chở hàng nông sản xuất khẩu tăng đột biến tại các cửa khẩu ở Lạng Sơn, Thủ tướng đã ký ban hành Công điện về việc chủ động triển khai các biện pháp cấp bách nhằm giảm ùn ứ và thúc đẩy xuất khẩu nông sản tại các cửa khẩu biên giới phía Bắc.