SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 28/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Độc đáo bonsai dừa tạo hình linh vật hổ năm Nhâm Dần 2022

10:47, 27/01/2022
(SHTT) - Khác với mọi năm, bonsai hình linh vật năm nay có sự đặc biệt khi mỗi con hổ đều có biểu cảm khuôn mặt khác nhau như vui vẻ, tâm trạng, suy tư, ngạc nhiên… khiến nhiều người thích thú.
tm-img-alt

Dù sức mua chậm hơn các năm trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên, nhà vườn đã linh hoạt thay đổi các kênh phân phối giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với bonsai dừa tạo hình con hổ, linh vật năm 2022.

tm-img-alt

Nắm được tình hình này, anh Đinh Ngọc Hiếu (chủ vườn dừa bonsai Một Ngày Vui, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM) đã tận dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube…để có được nguồn ra ổn định cho những chậu bonsai dừa hình hổ tại vườn của anh và các hộ kinh doanh trong khu vực.

tm-img-alt

Để có được một cây bonsai dừa phải bỏ ra nhiều thời gian trồng cây và tạo hình.

tm-img-alt

Mỗi chú hổ mang biểu cảm khuôn mặt khác nhau.

tm-img-alt

"Ánh mắt phán xét" từ chú hổ Bonsai

tm-img-alt

Gia đình hổ mang biểu tượng sum vầy, ấm no.

tm-img-alt

“Xin chào tớ là hổ đây”.

tm-img-alt

Chỉ nhìn thôi là thấy xuân này vui vẻ hẳn lên rồi.

tm-img-alt

Nhìn mặt là thấy rất "uy tín và thân thiện" rồi.

Quang Duy

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Chung cư biển cao cấp Altara Residences có vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế căn hộ thông minh, quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế… Đặc biệt, dự án đã được phê duyệt cấp sổ hồng riêng từng căn và dự kiến có thể bàn giao sổ cho khách hàng ngay trong tháng 5 này.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nhiều người lo ngại cơn sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay thứ 2 Hà Nội sẽ bùng phát như những gì diễn ra tại một số địa phương trước đó.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Trong quý II và III/2022, SeABank dự kiến triển khai tăng vốn điều lệ từ 16.598 tỷ đồng lên 20.403 tỷ đồng thông qua phát hành 211.400.000 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ 12,7%) để trả cổ tức năm 2021 và phát hành 109.700.000 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ 6,6%) để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) -Tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất đầu tư dự án đô thị kết hợp nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái ven sông tại TP Cao Lãnh. Dự án gồm 5 phân khu với quy mô 2.745 ha.
Kinh tế 2 ngày trước
Trước nhu cầu lớn về mặt bằng văn phòng cho thuê thì mô hình làm việc kết hợp - Hybrid Working là một trong những xu hướng mới được nhiều công ty lớn áp dụng. Tuy nhiên khi triển khai mô hình này, các doanh nghiệp cần cân nhắc mức độ phù hợp, sao cho việc chuyển đổi được trở nên trơn tru, hiệu quả.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV