SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 25/05/2024
  • Click để copy

Độc đáo bonsai dừa tạo hình linh vật hổ năm Nhâm Dần 2022

10:47, 27/01/2022
(SHTT) - Khác với mọi năm, bonsai hình linh vật năm nay có sự đặc biệt khi mỗi con hổ đều có biểu cảm khuôn mặt khác nhau như vui vẻ, tâm trạng, suy tư, ngạc nhiên… khiến nhiều người thích thú.
tm-img-alt

Dù sức mua chậm hơn các năm trước do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tuy nhiên, nhà vườn đã linh hoạt thay đổi các kênh phân phối giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với bonsai dừa tạo hình con hổ, linh vật năm 2022.

tm-img-alt

Nắm được tình hình này, anh Đinh Ngọc Hiếu (chủ vườn dừa bonsai Một Ngày Vui, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM) đã tận dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube…để có được nguồn ra ổn định cho những chậu bonsai dừa hình hổ tại vườn của anh và các hộ kinh doanh trong khu vực.

tm-img-alt

Để có được một cây bonsai dừa phải bỏ ra nhiều thời gian trồng cây và tạo hình.

tm-img-alt

Mỗi chú hổ mang biểu cảm khuôn mặt khác nhau.

tm-img-alt

"Ánh mắt phán xét" từ chú hổ Bonsai

tm-img-alt

Gia đình hổ mang biểu tượng sum vầy, ấm no.

tm-img-alt

“Xin chào tớ là hổ đây”.

tm-img-alt

Chỉ nhìn thôi là thấy xuân này vui vẻ hẳn lên rồi.

tm-img-alt

Nhìn mặt là thấy rất "uy tín và thân thiện" rồi.

Quang Duy

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Trước thực tiễn thị trường mô hình trí tuệ nhân tạo ngôn ngữ lớn (LLM) trở nên bão hòa, thời gian gần đây, nhiều công ty công nghệ lớn như: Microsoft, Meta và Google, đã chuyển hướng đầu tư cho các mô hình ngôn ngữ nhỏ (SLM) để tối ưu lợi nhuận
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Giá xăng trong nước hôm nay (23/5) được liên bộ Công Thương - Tài chính điều chỉnh tăng. Mỗi lít xăng RON 95 tăng 80 đồng, giá bán là 23.210 đồng/lít.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Doanh nghiệp sử dụng biểu tượng “Đã thông báo Bộ Công Thương” để gắn trên Website thương mại điện tử bán hàng khi chưa được xác nhận của cơ quan này và đã bị xử phạt 15 triệu đồng.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Trước những biến động của thị trường vàng trong nước thời gian gần đây, việc triển khai hóa đơn điện tử đồng loạt đối với hoạt động kinh doanh, mua bán vàng được cho là hiệu quả trong việc nâng cao tính minh bạch trong kinh doanh của thị trường này.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Ngành kinh tế biển được TP Cẩm Phả xác định là một trong 4 trụ cột phát triển. Do đó, thời gian qua, thành phố đã dành nhiều nguồn lực nhằm tăng cường công tác quản lý, phát huy hiệu quả tiềm năng biển, đóng góp tích cực cho kinh tế - xã hội địa phương.