SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 25/02/2024
  • Click để copy

Đẩy mạnh chuyển đổi số giáo dục với ‘sức mạnh’ của hệ sinh thái

10:39, 08/12/2023
(SHTT) - Chuyển đổi số giáo dục hiện đang thực sự trở thành lựa chọn quan trọng, cấp thiết, cần được đẩy mạnh. Nhiều giải pháp đã và đang được ứng dụng. Trong đó, Hệ sinh thái giáo dục mà ViewSonic cung cấp, phát triển đang mang đến một “sức mạnh” mới, gây chú ý.

Chuyển đổi số giáo dục được xem là xu hướng phát triển tất yếu của giáo dục toàn cầu ngay từ trước khi câu chuyện của đại dịch covid 19 diễn ra. Cho đến khi xảy ra đại dịch, thử thách khắc nghiệt hơn cho câu chuyện dạy và học được đặt ra. Và chuyển đổi số giáo dục thực sự trở thành lựa chọn quan trọng, cấp thiết, cần được đẩy mạnh. Nhiều giải pháp đã và đang được ứng dụng. Trong đó, Hệ sinh thái giáo dục mà ViewSonic cung cấp, phát triển đang mang đến một “sức mạnh” mới, gây chú ý.

Hệ sinh thái giáo dục - Đúng nghĩa của khái niệm về hệ sinh thái

Hệ sinh thái ViewSonic đang cung cấp và phát triển ở Việt Nam là một hệ thống hoàn chỉnh gồm nhiều thành phần, yếu tố, vừa mang tính bổ trợ, vừa mang tính tương tác lẫn nhau. Tất cả đều quy chung về một mối là tạo nên “sức mạnh” giải pháp để ứng dụng công nghệ cao vào giáo dục, phù hợp với nhu cầu dạy và học của hành trình chuyển đổi số.

a1

Chủ tịch James Chu phát biểu động viên sinh viên Đại học Giáo dục - ĐHQGHN trong tiết học phát triển học liệu số trên nền tảng myViewBoard 

Không rời rạc, không đơn lẻ, mà từ phần cứng, phần mềm cho đến các dịch vụ tập huấn giáo viên, các dự án sáng tạo đổi mới phương pháp giảng dạy cho giáo viên, và cả kho bài giảng tương tác phong phú…ViewSonic mang cả hệ sinh thái giáo dục phù hợp với đặc điểm chuyển đổi số giáo dục trong nước và hòa nhập với công nghệ giáo dục thế giới.

Hệ sinh thái giáo dục của ViewSonic đồng hành chương trình giáo dục Việt Nam

Là một trong những đối tác chiến lược của Khoa Công nghệ Giáo dục – Trường ĐH Giáo dục, ViewSonic Việt Nam đồng hành trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ dạy học, hướng tới việc mở rộng cơ hội thực hành nghề nghiệp cho sinh viên.

Thuộc hệ sinh thái, ViewSonic Education cam kết hỗ trợ giáo viên trong việc phát triển và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Chương trình đào tạo được thiết kế nhằm giúp giáo viên khai thác tối đa tiềm năng của các sản phẩm và công nghệ giảng dạy của ViewSonic.

a2

ViewSonic giới thiệu giải pháp myViewBoard cho các giáo viên 

Trải nghiệm và tận hưởng Lớp học thực tế ảo, ứng dụng những tính năng của Phần mềm myViewBoard, khai thác Giải pháp học tập trên Mataverse, bộ phần mềm ClassSwift là những yếu tố trong rất nhiều yếu tố mà hệ sinh thái ViewSonic đồng hành chương trình giáo dục Việt Nam.

Sản phẩm, thiết bị kỹ thuật đồng hành cùng “sức mạnh” hệ sinh thái của ViewSonic

Các sản phẩm, thiết bị kỹ thuật ViewSonic đang cung cấp, đồng hành quá trình chuyển đổi số giáo dục ở Việt Nam hiện nay đều tập trung vào giải pháp công nghệ cao, đa dạng với Máy chiếu ViewSonic, Màn hình máy tính ViewSonic, Màn hình tương tác Viewboard…

a3

Nhà sáng lập và Chủ tịch James Chu cùng đoàn đại biểu ViewSonic chụp hình lưu niệm với giáo viên và học sinh tại phòng học thông minh do ViewSonic tài trợ tại Tomorrow Space, Nhà Thiếu Nhi quận 11

Các sản phẩm được đầu tư nghiên cứu đáp ứng hoạt động dạy và học với tiêu chí: Vừa đảm bảo được chất lượng khi khai thác tính năng, vừa tiện ích, đáp ứng các nhu cầu của thời đại như sức khỏe và môi trường.

Viewsonic đồng hành đẩy mạnh chuyển đổi số giáo dục với “sức mạnh” của hệ sinh thái.

Tin khác

Thương hiệu 2 ngày trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 4 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 4 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.