SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 22/02/2024
  • Click để copy

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hồng Khang được vinh danh giải thưởng ‘Top 10 Thương hiệu vàng năm 2023’

14:28, 06/12/2023
(SHTT) - Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hồng Khang của Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Sawai vinh dự được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng - Logo, Slogan Ấn Tượng” năm 2023 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) tổ chức.

Nhằm biểu dương, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhân kỷ niệm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11/2023”, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái – 29/11” và vinh danh “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” năm 2023, nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần kinh tế.

a1

Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Khang nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Vàng 2023 

Tại Lễ kỷ niệm, Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hồng Khang đã vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu Vàng 2023 trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Để đạt được những thành quả trên công ty đã luôn cố gắng để đưa đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sawai đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

a3

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hồng Khang 

Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Sawai là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của cộng đồng. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Khang của công ty giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao giúp ăn ngon và cải thiện sức khỏe. Chiết xuất Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi và thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng.

Đông Trùng hạ thảo Hồng Khang là sản phẩm đột phá công nghệ Đông Trùng Hạ Thảo, tiên phong ứng dụng loài Cordyceps Sinensis có đặc điểm sinh học và tính chất dược lý giống đến 99% so với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, thay vì dạng Nấm Đông Trùng trong các sản phẩm thông thường. Nhờ vậy, sản phẩm có chứa hoạt chất Adenosine (chống rối loạn nhịp tim, ổn định thần kinh) và Cordycepins (ức chế tế bào ung thư) được chứng nhận rõ ràng về hàm lượng.

Thông qua các kiểm định khắt khe, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Khang chính là một món quà chất lượng dành tặng cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Sawai

Địa chỉ: 14 Trần Vỹ, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Email:[email protected]

Hotline: 19004618

Website: https://sawaivietnam.com/

Tin khác

Thương hiệu 32 phút trước
Không chỉ là thành phố du lịch với vô vàn địa danh tuyệt đẹp, Đà Nẵng còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống thỏa thích. Đến Đà Nẵng, nếu bạn chưa biết đến đâu để vui chơi, tụ họp bạn bè thì địa chỉ cung cấp những thông tin đánh giá chính xác bạn nên tham khảo chính là ThanhphoDaNang.net.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Kinh tế, văn hoá, xã hội phát triển gắn liền với những yêu cầu về tiêu chuẩn cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Trong đó, không gian sống và làm việc đã trở thành một thước đo sự tinh tế, thể hiện phong cách thẩm mỹ, mức độ thành công và từng trải trong cuộc sống của gia chủ.
Tin tức 2 ngày trước
Nằm trong chương trình “Khai xuân rước xế- đón lộc đầu năm” từ ngay đến nay đến hết ngày 29/02/2024, khi mua Hyundai Custin tại Hyundai Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm giá lên đến 20 triệu đồng - cơ hội vàng để sở hữu chiếc xe đa dụng với giá trị tốt nhất.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Amway Việt Nam vừa đưa vào vận hành chuỗi Siêu thị và Trung tâm Trải nghiệm tại Hải Phòng, An Giang và Tây Ninh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ Amway của người tiêu dùng ngày càng tăng tại khu vực duyên hải Bắc Bộ, Đông Nam bộ và đồng bằng sông Cửu Long.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Với sự tiện lợi, an toàn, hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm ăn kiêng bổ sung dinh dưỡng lành mạnh đang được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn.