SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 15/07/2024
  • Click để copy

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hồng Khang được vinh danh giải thưởng ‘Top 10 Thương hiệu vàng năm 2023’

14:28, 06/12/2023
(SHTT) - Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hồng Khang của Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Sawai vinh dự được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng - Logo, Slogan Ấn Tượng” năm 2023 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) tổ chức.

Nhằm biểu dương, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhân kỷ niệm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11/2023”, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái – 29/11” và vinh danh “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” năm 2023, nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần kinh tế.

a1

Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Khang nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Vàng 2023 

Tại Lễ kỷ niệm, Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Hồng Khang đã vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu Vàng 2023 trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Để đạt được những thành quả trên công ty đã luôn cố gắng để đưa đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của Sawai đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng và người tiêu dùng.

a3

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hồng Khang 

Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Sawai là đơn vị cung cấp các sản phẩm và giải pháp chăm sóc toàn diện cho sức khỏe của cộng đồng. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Khang của công ty giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao giúp ăn ngon và cải thiện sức khỏe. Chiết xuất Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi và thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng.

Đông Trùng hạ thảo Hồng Khang là sản phẩm đột phá công nghệ Đông Trùng Hạ Thảo, tiên phong ứng dụng loài Cordyceps Sinensis có đặc điểm sinh học và tính chất dược lý giống đến 99% so với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, thay vì dạng Nấm Đông Trùng trong các sản phẩm thông thường. Nhờ vậy, sản phẩm có chứa hoạt chất Adenosine (chống rối loạn nhịp tim, ổn định thần kinh) và Cordycepins (ức chế tế bào ung thư) được chứng nhận rõ ràng về hàm lượng.

Thông qua các kiểm định khắt khe, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Hồng Khang chính là một món quà chất lượng dành tặng cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế Sawai

Địa chỉ: 14 Trần Vỹ, P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Email:[email protected]

Hotline: 19004618

Website: https://sawaivietnam.com/

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Tại Hội thảo “Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ và doanh nghiệp do nữ làm chủ trong quá trình chuyển đổi xanh” được tổ chức ngày 10/7/2024 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm, giải pháp thiết thực.
Thương hiệu 2 ngày trước
Trong cuộc sống hiện đại, việc cung cấp đầy đủ chất xơ cho trẻ nhỏ để tăng cường sức khỏe tiêu hóa qua bữa ăn hàng ngày trở thành một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh với giải thưởng “Vietnam Domestic Foreign Exchange Bank of the Year”, và “Vietnam Domestic Derivatives Initiative of the Year” (Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối và phái sinh tốt nhất Việt Nam năm 2024).
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 10/7, dự án Golden Crown Hai Phong của DOJILAND đã được Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) trao chứng nhận “Công trình Xanh LEED Residential - Silver”, ghi nhận công trình tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường sống.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên toàn cầu và đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua được những sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong thị trường hiện nay không phải dễ dàng.