SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Công nghệ AI đang trở thành xu hướng, website tuyển dụng nào đang dẫn đầu xu thế?

13:53, 22/09/2023
(SHTT) - Bắt kịp với xu thế tuyển dụng mới trên thế giới, Job3s là một trong số hiếm hoi công ty tại Việt Nam đang tích cực ứng dụng công nghệ AI vào trong tuyển dụng với mong muốn nâng cao hiệu quả kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

Vì sao công nghệ AI đang là xu hướng?

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được hiểu là công nghệ được thiết kế để máy móc có thể mô phỏng quá trình suy nghĩ, học tập, đánh giá và đưa ra phương thức xử lý tương tự như con người.

AI đã được ứng dụng vào nhiều ngành nghề trong cuộc sống như kỹ thuật, y khoa, bảo hiểm, giáo dục… Không nằm ngoài xu thế đó, việc ứng dụng AI trong tuyển dụng và tìm kiếm việc làm đang dần phổ biến hơn trên thế giới, đặc biệt là sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khi số lượng người thất nghiệp ngày càng tăng cao.

1

Job3s là doanh nghiệp đi đầu xu thế ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng 

AI trong tuyển dụng được hiểu là việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quá trình tìm kiếm việc làm và tuyển chọn nhân sự. Xu hướng đẩy mạnh tuyển dụng nhân sự nhằm chuẩn bị cho sự phục hồi sau đại dịch được xem là cơ hội tốt để nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm ứng dụng công nghệ AI như Job3s có cơ hội phát triển.

Một báo cáo của Linkedin gần đây chỉ ra rằng, gần 70% chuyên gia nhân sự tin rằng việc đầu tư vào các công cụ và công nghệ sẽ giúp nâng cao hiệu suất tìm việc cho ứng viên và tuyển chọn nhân tài cho doanh nghiệp. Báo cáo cũng chỉ ra, trong năm 2023, tỷ lệ doanh nghiệp áp dụng AI vào quy trình tuyển dụng có thể lên đến 80%.

Job3s dẫn đầu xu hướng ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng như thế nào?

Job3s là nền tảng thuộc sở hữu của Công ty Công nghệ 3s Group. Ấp ủ ý tưởng từ năm 2015, ban lãnh đạo doanh nghiệp tìm kiếm và hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới từ các đất nước phát triển như Anh, Mỹ, Israel, Đức, Nhật Bản, Singapore để nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng.

Trải qua quá trình dài nghiên cứu với nhiều gian nan, thử thách, đến nay doanh nghiệp đã thành công khi ra mắt nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến hoàn toàn miễn phí Job3s.vn. Nền tảng tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới.

2

Job3s ra đời nhờ sự hợp tác của Job3s cùng đội ngũ chuyên gia và nhân sự hàng đầu Việt Nam và thế giới 

Ứng dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới vào tuyển dụng, Job3s mang đến cho người dùng nhiều lợi ích vượt trội. Các thuật toán trong nền tảng được thiết kế tối ưu nhằm tăng khả năng lưu trữ thông tin về ứng viên và thường xuyên tự động cập nhật.

Công nghệ AI trong nền tảng giúp phân tích, sắp xếp các tin tuyển dụng một cách thông minh theo từng ngành nghề, nhóm công việc, vị trí, cấp bậc, theo doanh nghiệp, khu vực địa lý… để ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm. Ví dụ, việc làm được sắp xếp theo tiêu thức địa lý bao gồm việc làm Bắc Ninh, Việc làm Hà Nội, việc làm Đà Nẵng, việc làm HCM, việc làm Cần Thơ, việc làm Hải Phòng, việc làm Quảng Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương... hay các việc làm “hot” như việc làm Việc làm IT - Phần mềm, việc làm Thiết kế nội thất, việc làm Marketing - PR, việc làm Nhân viên kinh doanh...

Đối với ứng viên, thuật toán AI của Job3s sẽ phân tích dựa trên yêu cầu công việc, kỹ năng, kinh nghiệm, mức lương mong muốn để gợi ý các công việc phù hợp. Đối với phía nhà tuyển dụng, các thuật toán của Job3s có khả năng quét thông tin CV, lấy dữ liệu phục vụ cho quá trình phân tích, đánh giá ứng viên và sàng lọc hồ sơ trước tuyển dụng.

Với sự ưu việt của thuật toán AI, Job3s đã cung cấp giải pháp mới nhằm nâng cao sự kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, tăng sự tương tác giữa hai bên, hỗ trợ nâng cao hiệu quả tuyển dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất Job3s ứng dụng một cách toàn diện công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng. Chính sự khác biệt này giúp cho Job3s trở thành đơn vị công nghệ đầu tiên tại Châu Á đến nay nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023.

Thông tin liên hệ Job3s:

  • Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 86 61
  • Số điện thoại: 0243 333 3933
  • Email: [email protected]
  • Website: www.job3s.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Tại Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11), do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) tổ chức, Công ty TNHH T&M Global đã vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu Vàng 2023 trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), Công ty TNHH MTV Mỹ Phẩm Duy Anh được vinh danh tại hạng mục "Top 10 thương hiệu vàng năm 2023" trong chương trình Lễ kỷ niệm "Ngày chống hàng giả, hàng nhái - 29/11".
Thương hiệu 4 giờ trước
(SHTT) - Hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng hàng đầu thế giới cũng như trong nước, Viện dinh dưỡng TH đã đưa ra giải pháp dinh dưỡng công thức từ sữa tươi TH true FORMULA mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những “giai đoạn vàng” không thể bỏ qua.
Thương hiệu 5 giờ trước
(SHTT) - Ngày 30/11/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 và kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (1993-2023).
Thương hiệu 20 giờ trước
(SHTT) - Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng, suốt nhiều năm qua, Nha khoa Quốc tế DAISY - Hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu còn ghi dấu ấn mạnh mẽ thông qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực.