SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/05/2024
  • Click để copy

"Cô Ba Sài Gòn" tung poster chính thức trước một tuần công chiếu

11:00, 04/11/2017
(SHTT) - Chỉ còn đúng một tuần nữa, "Cô Ba Sài Gòn" sẽ ra rạp, nhưng poster chính thức của phim vừa được tung ra và thông báo phim sẽ được chiếu trên tất cả các rạp.

"Cô Ba Sài Gòn" là một trong 3 bộ phim được mong chờ nhất nửa cuối năm 2017. Trong tháng 11, đây cũng là phim Việt Nam duy nhất "đấu" với 16 phim ngoại khác ngoài rạp. Mặc dù chưa công chiếu chính thức, bộ phim đã gây được tiếng vang không chỉ tại LHP Busan và tranh cử tại LHP Bông sen vàng sắp tới.

main-poster-c3sg-1509692566920

 Poster chính thức của "Cô Ba Sài Gòn"

Chỉ còn đúng một tuần nữa là công chiếu nhưng khán giả vẫn chưa được "diện kiến" trailer chính thức của phim. Những hình ảnh tung ra trước đây đều chỉ là teaser (nhá hàng), kể cả poster và những đoạn giới thiệu ngắn. Không hiểu chiến lược của Ngô Thanh Vân cho lần này là gì? Bù lại, poster chính thức vừa được công bố để xoa dịu sự mong ngóng của khán giả.

Qua thông tin trên poster này, toàn bộ diễn viên tham gia vào dự án Cô Ba Sài Gòn đã được tiết lộ một cách đầy đủ nhất. Hai nhân vật to nhất trong poster là Lan Ngọc và Diễm My, điều này ngầm khẳng định "chị Ba" Ngô Thanh Vân (với một góc nhỏ trên poster) sẽ không có nhiều vai trò trong phim như khán giả tưởng tượng trước đây. Viên ngọc phát sáng trên chiếc áo dài Lan Ngọc mặc cũng xuất hiện trong poster (ở giữa, bên dưới) chứng tỏ nó sẽ thực sự có vai trò quan trọng. Ngoài ra, ST (cựu thành viên nhóm 365) cũng lần đầu được lộ mặt giữa dàn mỹ nữ của phim.

cbsg6-1509692572043

Lan Ngọc trong với vai diễn trong "Cô Ba Sài Gòn"

Bên cạnh đó, ekip Cô Ba Sài Gòn chính thức công bố bộ phim sẽ ra mắt cả nước ở tất cả các cụm rạp. Từng chia sẻ vào đầu năm nay, "đả nữ" Ngô Thanh Vân cho biết mối quan hệ giữa công ty cô và một nhà phát hành phim từng có lùm xùm năm ngoái đã được cải thiện. Vì thế, năm nay khán giả sẽ không phải "chật vật" tìm rạp để xem phim như năm ngoái nữa.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 10/11/2017.

Phương Thùy (t/h)

Tin khác

Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, dự án “Hướng tới tương lai chuyển đổi số ở Việt Nam” do Tập đoàn Lenovo tài trợ thuộc quỹ chương trình toàn cầu TransforME Grant round được chính thức khởi động.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Đây là kết quả nhiệm vụ khoa học cấp quốc gia thuộc Chương trình bảo tồn và sử dụng bền vững nguồn gene đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo một bài đăng trên blog nội bộ của Nokia và các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, Nokia sắp giành được hợp đồng cung cấp thiết bị vô tuyến 5G cho nhà điều hành viễn thông Bồ Đào Nha MEO.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, tại TP. Đà Nẵng, Cục Thông tin Khoa Học và Công Nghệ (KH&CN) quốc gia tổ chức lớp tập huấn điều tra thống kê KH&CN năm 2024. Tham dự lớp tập huấn có Cục trưởng Cục Thông tin KH&CN quốc gia Trần Đắc Hiến.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5), Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam phối hợp với Bộ KH&CN và EURAXESS ASEAN tổ chức “Hội thảo Cộng đồng Nghiên cứu và ĐMST EU - Việt Nam”.