Vinamilk

CĐV nhà người ta: Campuchia thua trắng 14 bàn, anh chàng này vẫn một mình hò reo cổ vũ trên khán đài

ĐT Campuchia có trận đấu bạc nhược thi thua thảm khó tin 0-14 trên sân của Iran trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Karim Ansarifard là người thi đấu rực sáng nhất với cú poker, trong khi người được mệnh danh là “Messi của Iran” Sardar Azmoun đóng góp 3 bàn. Đây là chiến thắng lịch sử của ĐT Iran khi lần đầu tiên kể từ năm 1979, khán giả nữ tại Iran được phép tới sân vận động mua vé xem các trận đấu bóng đá nam. Ước tính đã có tới 3500 CĐV nữ tới sân Azadi Stadium để cổ vũ các cầu thủ.

Với chiến thắng hủy diệt này, ĐT Iran tiếp tục dẫn đầu bảng C với 6 điểm tuyệt đối. Trong khi đó, ĐT Campuchia xếp bét bảng khi chưa giành được điểm nào, cùng việc đã phải nhận tới 16 bàn thua chỉ sau 2 trận.

Trong ngày các cầu thủ thể hiện bộ mặt bạc nhược thì điểm sáng của ĐT Campuchia chỉ có thể xuất hiện trên khán đài. Cụ thể, có một CĐV nam vẫn nhiệt tình hò reo cổ vũ dù ĐT Campuchia đang bị dẫn tới 14 bàn.

Những người xung quanh dường như đã bỏ về hết nhưng "fan cứng" của ĐT Campuchia vẫn ở lại để tiếp lửa cho đội nhà. Đã có nhiều bình luận trên mạng xã hội cho rằng, CĐV này chính là cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu ngày hôm qua.

Campuchia tiếp tục xếp bét bảng sau trận thua trắng 0-14

Duy Anh