Vinamilk

Cảnh hành động hấp dẫn của Thu Trang và người đẹp The Face trong Chị Mười Ba

(SHTT) - Thu Trang chia sẻ cô chủ ý thực hiện những cảnh hành động trong Chị Mười Ba thật đời và gần gũi thay vì những pha võ thuật đẹp mắt.

Bất chấp những ý kiến trái chiều cho rằng phim chỉ là phiên bản nhạt nhòa ăn theo thành công của webdrama Thập Tam Muội, Chị Mười Ba vẫn đang rất hot tại phòng vé với suất chiếu dày đặc.

Nội dung bộ phim xoay quanh nhóm giang hồ An Cư Xã Đoàn, chuyên quản lý khu Chợ Mới. Lúc này, ông trùm Hắc Hổ muốn chiếm địa bàn để buôn bán ma túy nên bèn ám sát anh Hai (Lê Quốc Nam). Sự kiện khiến chị Mười Ba (Thu Trang) lập tức được bầu làm thủ lĩnh mới. Tuy nhiên, điều đó thực tế khiến nội bộ xã đoàn xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng, đặc biệt giữa các thành viên chủ chốt. Nhân cơ hội đó, Hắc Hổ âm thầm cài bẫy từng người để dần chiếm lấy quyền lực.

Clip: Cảnh hành động hấp dẫn của Thu Trang và người đẹp The Face trong Chị Mười Ba

Thuộc dòng hành động - hài hước, tuy nhiên phim thiên về yếu tố gây hài nhiều hơn, các pha hành động chỉ điểm xuyết nhằm tăng sự hấp dẫn cho tác phẩm. Một trong những pha hành động mãn nhãn nhất trong phim là màn đánh đấm giữa "Chị 13" Thu Trang và sát thủ Brandy Phan Ngân là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Ở phân đoạn này, Thu Trang - Phan Ngân tấn công nhau bằng gậy. Không phải những pha võ thuật hiểm hóc nhưng cảnh quay vẫn được khán giả đánh giá là khá 'chất' và rất 'đời'.

Clip: Cảnh hành động hấp dẫn của Thu Trang và người đẹp The Face trong Chị Mười Ba

Nói về cảnh hành động trong phim, Thu Trang chia sẻ: "Từ khi mới lên kế hoạch sản xuất phiên bản điện ảnh, ekip đã xác định hài chiếm 70 - 80%, yếu tố hành động chỉ điểm xuyết cho phim thêm phần hấp dẫn. Ví dụ như đang ngồi trên bàn ăn có người đến kiếm chuyện, ở ngoài đời chẳng lẽ bay lên kẹp cổ? Theo phản xạ sẽ cầm chai bia lên đập vào đầu, vậy mới là đời. Tôi có bàn trước với tổ cascadeur rằng phải dựng sao cho thật là đời và gần gũi, không nghiêng về kiểu võ thuật đánh động tác đẹp. Vậy nên các cảnh hành động trong Chị Mười Ba luôn đặt yếu tố đời thực lên trên hết".

Chị Mười Ba hiện vẫn đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TH