Sea Bank

Bật cười với mái tóc của Tổng thống Trump bị gió thổi tung khi được chụp lại

(SHTT) – Mỗi lần Tổng thống Mỹ Donald Trump ra sân bay đi công tác, báo chí lại chụp lại được những tấm hình rất thú vị về mái tóc lơ thơ bị gió thổi tung của ông.

Ngày 05/04/2018, Tổng thống Donald Trump có chuyến công du tới miền Tây Virginia trên phi cơ Air Force One chuyên dụng. Mọi nhất cử nhất động và các chuyến đi công du của Tổng thống luôn được báo chí theo sát và cập nhật thông tin cùng hình ảnh.

4ADB021100000578-5583155-

 

Tuy nhiên, điều đáng nói là mỗi lần Tổng thống Donald Trump ra sân bay đi công tác, thì mái tóc của ông lại không thực sự ăn ảnh cho lắm. Do gió ở ngoài sân bay thổi khá mạnh, nên mái tóc của ông thường bị thổi bung ngược lên, không theo một chiều nếp nào cả. Các bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc đó khiến cho nhiều người cảm thấy mái tóc của Tổng thống rất buồn cười. Thậm chí trong 1 video ghi lại hình ảnh Tổng thống Mỹ đã cố gắng dùng tay vuốt tóc xuống, nhưng dường như cũng không hiệu quả.

Vào hồi tháng 2, điều này tương tự cũng đã xảy ra khi Tổng thống lên phi cơ Air Force One bắt đầu chuyến công du sang Maralago. Nhiều bức hình chụp lại mái tóc kỳ lạ khi ông đang vẫy tay chào trước cửa phi cơ.

4ADB027E00000578-0-image-

 

Trong cuốn sách mang tên “Fire and Fury inside the Trump White House” thậm chí dành ra một phần để viết về những kiểu tóc kỳ quặc của ngài Tổng thống. Michael Wolff, tác giả của cuốn sách, cũng khẳng định rằng ở tuổi 71 thì tóc của Tổng thống Donald Trump không còn màu vàng tự nhiên nữa. Để có được màu vàng như vậy, thì Tổng thống phải dùng đến một sản phẩm nhuộm tóc.

Thu Hà