Vinamilk

Vivo V15 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 với camera selfie pop-up 32MP

(SHTT) - Phiên bản kế nhiệm của V11 Pro nhiều khả năng sẽ có tên gọi là Vivo V15 Pro, được trang bị thiết kế camera selfie “thò thụt” tương tự như Vivo NEX.

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ trang công nghệ GSM Arena thì Vivo mới đây vừa gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt của hãng, diễn ra vào ngày 20/2 tới đây. Theo hình ảnh đăng tải thì nhân vật chính của sự kiện này sẽ sở hữu hệ thống camera selfie pop-up. Chính vì vậy, gần như chắc chắn Vivo V15 Pro sẽ được trình làng tại đây. Được biết, đây cũng là ngày mà Samsung sẽ chính thức trình làng thế hệ Galaxy S10 mới của hãng.

vivo-v15-pro-pop-up-640x640

 Camera selfie đặc biệt của Vivo V15 Pro

Theo hình ảnh được chia sẻ từ trang GSM Arena thì có thể thấy đây là một chiếc Vivo V15 Pro phiên bản màu xanh, và điểm nhấn nổi bật nhất trên mặt lưng của máy đến từ cụm 3 camera đặt dọc khá độc đáo. Ngoài ra, cũng không thể không kể tới hệ thống camera selfie “thò thụt” ở cạnh trên của máy, kế thừa từ chiếc Vivo NEX trước đó.

Ngoài ra, có thể thấy mặt lưng của Vivo V15 Pro không có sự xuất hiện của cụm cảm biến vân tay nên nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp vào bên dưới màn hình như một số tin đồn trước đây.

vivo_800x450

 Mặt sau Vivo V15 Pro

Liên quan đến các thông tin về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Vivo V15 Pro dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6.4 inch, có độ phân giải Full-HD+, sử dụng tấm nền Super AMOELD và có thiết kế gần như tràn viền ở mặt trước. Bên trong, điện thoại này sử dụng chipset Snapdragon 675, đi kèm dung lượng RAM 6GB, bộ nhớ trong 32GB, có camera selfie 32MP, máy ảnh chính có độ phân giải 48MP và được cung cấp năng lượng từ viên pin 3.700 mAh.

Vivo V15 Pro sẽ chính thức được nhà sản xuất này ra mắt tại một sự kiện được tổ chức vào ngày 20/2 tới đây. Đáng tiếc là giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ.

Phương Ly