Giấc mơ sữa Việt Nam

Trực tiếp tập 22 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 20/1 trên kênh VTV1

Trực tiếp tập 22 phim Trở về giữa yêu thương 21h ngày 20/1 trên kênh VTV1: Vì mải mê chuyện kinh doanh riêng khiến quản lý cửa hàng chỗ Yến làm việc chính ngứa mắt. Anh này quyết định đuổi việc Yến.

Link xem phim Trở về giữa yêu thương Tập 22:

Mời khán giả có thể thể đón xem Trở về giữa yêu thương tập 22 trên VTV1 trực tiếp ngày 20/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Lịch chiếu bộ phim Trở về giữa yêu thương

Trở về giữa yêu thương tập 22 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 20/1/2021.

Preview Trở về giữa yêu thương Tập 22:

Mở đầu đoạn trích tập 22 được phát sóng vào tối nay (20/1), có một khách hàng riêng của Yến đến cửa hàng mỹ phẩm cô đang làm việc và vô tình nhận ra cô vì đã xem livestream. Vị khách này muốn mua sản phẩm Yến đang bán online. Đúng lúc này, quản lý của cửa hàng Yến đang làm xuất hiện và biết được câu chuyện trên. Người này hiểu nhầm Yến đang chèo kéo khách riêng cho mình nên đã tỏ thái độ không hài lòng. Thấy vậy, Yến vội vàng giải thích: "Anh ơi, đấy là do chị ấy nhận ra em trong livestream rồi muốn mua sản phẩm của em thôi chứ em không chèo kéo khách đâu ạ".

Yến bị đuổi việc

Tuy nhiên, sếp của Yến có vẻ đã hết kiên nhẫn với cô và đáp: "Đấy là cô tự khai đây nhé. Tôi đã quá chán cách làm việc và thái độ của cô. Làm việc thì chểnh mảng, cắt xén giờ làm. Tôi không chấp nhận được nữa. Từ hôm nay, cô bị đuổi việc".

Khi về nhà, Yến tiếp tục bị ông Phương phàn nàn về việc bán hàng online. Cụ thể, ông Phương cảm thấy không thoải mái với việc buôn bán của con dâu nên không dám mời bạn bè về chơi nhà.

Yến mâu thuẫn với bố chồng vì chuyện bán hàng online

Nghe bố chồng trách, Yến liền cãi lại: "Tại sao bố cứ quan trọng chuyện phải giữ sĩ diện thế ạ? Mình sống cho mình, việc gì phải quan tâm đến người khác ạ? Thiên hạ họ có nuôi mình được ngày nào đâu bố. Còn con, nếu như không bán hàng, không livestream thì chết đói thật đấy ạ".

Ở diễn biến khác của tập phim, Thu đem số tiền trả lại cho Vũ và từ chối tiếp tục hợp tác trong một dự án riêng của sếp: "Em cảm ơn vì là anh đã tin tưởng em. Nhưng có lẽ, anh phải tìm người khác rồi".

Thu vì sự yên ổn của gia đình nên từ chối hợp tác với Vũ

Vợ chồng Yến sẽ dọn ra ở riêng vì mâu thuẫn với ông Phương? Thu có được yên ổn với gia đình chồng sau khi đã nhún nhường không?

Mời Quý vị và các bạn cùng đón xem tập 22 bộ phim "Trở về giữa yêu thương" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (20/1) trên kênh VTV1.

T.Mai (TH)/SHTT