Vinamilk

Trấn Thành gây sốc khi 'dẫm' lên người, bịt miệng thí sinh tới mức giãy giụa trên sân khấu Thách thức danh hài

Màn thị phạm đầy \'tàn nhẫn\' của Trấn Thành trong tập 11 \"Thách thức danh hài\" khiến nhiều người bất ngờ.

Mở màn tập 11 của "Thách thức danh hài" lên sóng tối qua là phần thi của thí sinh Đặng Quốc Bảo và bạn diễn đến từ Tây Ninh. Thí sinh này có vẻ ngoài khá giống Minh Dự khiến Trấn Thành bất ngờ. Trên sân khấu, Quốc Bảo hóa trang thành cô gái gặp một người đàn ông ngất xỉu ngoài đường và định hô hấp để cứu anh ta. Tuy nhiên phần thi của cả hai vẫn chưa chinh phục được nụ cười của giám khảo.

Mặc dù vậy, Trấn Thành vẫn dành lời khen cho Quốc Bảo đã xây dựng tình huống rất duyên dáng. Nam danh hài còn lên sân khấu thị phạm cho thí sinh. Trấn Thành khiến nhiều người 'thót tim' khi tỉnh bơ 'dẫm' lên người bạn diễn của Quốc Bảo, bịt miệng thí sinh này đến mức giãy giụa, muốn "tắt thở". Chứng kiến Trấn Thành có hành động "bạo hành" thí sinh, Trường Giang "đứng hình" vì lo lắng.

Trong khi đó khán giả lại bật người trước tình huống được Trấn Thành xây dựng. Đây là một trong số ít thời lượng của tập 11 phần nào có gây cười cho danh hài và khán giả. Thậm chí, trong toàn bộ 14 phần thi của tập này, chỉ có duy nhất bộ đôi thí sinh Sỹ Huỳnh - Nguyên Khôi đến từ Bình Dương, đang học lớp 12 nhận được nụ cười từ ban giám khảo, nhưng vẫn thất bại ở lượt thi số 3.

Phần thi của Đặng Quốc Bảo.

 Nhiều khán giả nhận xét Thách thức danh hài của 6 không có tiết mục nào thực sự ấn tượng và gây sốt như các mùa trước. Thậm chí nhiều người bày tỏ họ chỉ chờ đợi sự trở lại của nhóm 5 chú tiểu. Biết được tâm lý của khán giả, nhà sản xuất quyết định 'ém hàng' và chưa biết khi nào tiết mục tái xuất của 5 chú tiểu Bồng Lai mới được lên sóng.

Tập 12 của "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư ngày 25/12/2019 trên kênh HTV7.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE