SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 31/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

TP HCM: Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 - lần 4 (6/11/2019 - 10/11/2019)

16:38, 08/11/2019
(SHTT) - Sáng ngày 06/11/2019, tại nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ – TP.HCM đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 4, với chủ đề “Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” quy mô 1.800 gian trưng bày trong nhiều lĩnh vực.

Triển lãm trưng bày nhiều gian hàng thuộc các lĩnh vực: Xây dựng, Tư vấn & thiết kế kiến trúc, Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Trang trí nội và ngoại thất.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp trong nước và nhiều tập đoàn đến từ các quốc qia: Anh, Đức, Pháp,Ý, Hoa Kỳ, Nhật, Hàn Quốc mang đến nhiều sản phẩm tinh tế, đặc sắc thu hút người tiêu dùng.

trien lam 13

 

Cũng tại triển lãm, ban tổ chức xét và trao giải “Gian hàng quy mô, thiết kế đẹp & ấn tượng”.

Ngoài ra, ban tổ chức còn tổ chức hội thảo: Giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm tiên tiến than thiện môi trường của ngành Xây dựng & Bất động sản trong hội nhập và phát triển; Chuỗi hội thảo đặc biệt về tiềm năng và cô hội đầu tư về bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch & thương mại – Các sàn giao dịch bất động sản, Các chính sách mới của ngành xây dựng.

Đồng thời, ba tổ chức giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện và các khu đô thị mới trong cả nước.

Triển lãm lần này cũng là nơi gặp gỡ giữa các nhà doanh nghiệp với các đối tác và người tiêu dùng; hội nghị, giao lưu giữa các Hiệp hội xây dựng và bất động sản; các tập đoàn kinh tế Việt Nam và các nước.

Gia Phát

Tin khác

Tin tức 19 giờ trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị TP.HCM đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, phấn đấu đến cuối tháng 8 năm nay có khoảng 70% dân số TP (trên 18 tuổi) được tiếp cận vắc xin mũi 1.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ mới đây đã khuyến cáo người dân mặc dù đã tiêm vaccine nhưng vẫn cần đeo khẩu trang khi ở trong không gian kín.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Báo Lao động và Xã hội đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm báo chí: “Vì trẻ em”, đồng thời Chuyên trang Vì trẻ em của báo điện tử Dân sinh cũng sẽ ra mắt tại địa chỉ: vitreem.baodansinh.vn nhân kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Báo (25/8/2021).
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Toàn văn lời kêu gọi như sau:
Pháp luật 1 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo nhận được phản ánh của bạn đọc tại khu vực phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội trong nhiều năm qua, trên địa bàn xuất hiện phòng không phép ở số 8 đường La Nội, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thu hút đông bệnh nhân tới khám chữa.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga