SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 20/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tin mới nhất vụ 2 nữ sinh nhảy cầu tự tử: Nạn nhân để lại thư tuyệt mệnh

10:41, 10/12/2017
(SHTT) - Thi thể 2 nữ sinh nhảy cầu tự tử tại Nghệ An hiện đã được tìm thấy ở khu vực cách hiện trường khoảng 30 m. Gia đình nạn nhân cho biết trước khi tự tử, 2 em đã để lại thư tuyệt mệnh.

Được biết 2 nữ sinh xấu số trên là em Nguyễn Thị Duyên (Trường THCS xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An) và Lê Thị Thu Thảo (Trường THCS xã Thanh Thịnh), 2 em cùng đang học lớp 8.

Theo thông tin được đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 17h30 ngày 9/12, 2 nữ sinh trên đã đi xe đạp điện và rủ nhau lên chơi ở cầu Dùng (thuộc địa bàn xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An, nối xã Thanh Lĩnh với thị trấn Dùng). Tuy nhiên đến khoảng 17h45 cùng ngày, một người đàn ông ra gần bờ sông và trông thấy 2 học sinh nữ nói trên dắt tay nhau lội xuống sông. Lúc đầu, do nghĩ học sinh đi chơi nên ông không chú ý lắm, sau thấy 2 em chìm dần giữa sông thì ông mới hốt hoảng hô hoán người dân xung quanh tới cứu.

tin moi nhat vu 2 nu sinh nhay cau tu tu

 Tin mới nhất vụ 2 nữ sinh nhảy cầu tự tử: Nạn nhân để lại thư tuyệt mệnh

Sự việc đã nhanh chóng được thông báo lên cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân tìm kiếm hai nạn nhân.

Đến 20h20 cùng ngày, thi thể hai nạn nhân đã được tìm thấy gần khu vực cầu Dùng, cách chỗ các em bước xuống khoảng 30 m về phía hạ nguồn.

Ông Nguyễn Văn Mão, Trưởng công an xã Thanh Lĩnh (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết: "Lực lượng cứu hộ đã huy động hơn 100 người gồm chính quyền ba địa phương cùng người thân và bà con xung quanh dùng câu vương, thuyền tập trung lặn tìm hai nạn nhân xấu số. Đến hơn 20h cùng ngày, thi thể hai em được tìm thấy cách hiện trường khoảng 30 m".

Thi thể nạn nhân đã được chính quyền địa phương bàn giao về gia đình để mai táng theo phong tục. Theo thông tin từ chính quyền địa phương, trước khi gieo mình xuống sống tự vẫn, hai nạn nhân có để lại thư tuyệt mệnh. Nguyên nhân sự việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

PV(t/h)

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, chúng ta còn nhiều việc phải làm để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người phụ nữ, để phụ nữ có cơ hội, điều kiện đóng góp cho xã hội, cho đất nước và dứt khoát không để ai bị bỏ lại phía sau.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 20/10, Kỳ họp thứ 2, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XV sẽ khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, thủ đô Hà Nội.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Khảo sát Expat Explorer 2021 đã vẽ nên một bức tranh tích cực về tương lai trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Với tinh thần luôn sát cánh, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch nhằm biến "nguy" thành "cơ", Hà Nội luôn coi công tác hỗ trợ doanh nghiệp là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt.
Tin tức 18 giờ trước
(SHTT) - Sở Y tế Hà Nội vừa chính thức công bố phân vùng nguy cơ dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố tại 579 xã, phường, thị trấn thuộc 30 quận, huyện, thị xã.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga