Giấc mơ sữa Việt Nam

Tiết lộ lý do khiến thương vụ Bangkok United muốn chiêu mộ tiền đạo Anh Đức đổ bể

Trong những ngày cuối trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, Bangkok United đã đưa ra lời đề nghị nhưng B.Bình Dương đã không thể đồng ý về trường hợp của tiền đạo Nguyễn Anh Đức.

Theo tiết lộ, Anh Đức đã nhận được lời đề nghị từ Bangkok United với chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Mức lương được đưa ra là 7.000 USD và kèm theo nhiều khoản thưởng khác.

Cụ thể nếu tham gia vào các trận thắng và hòa, mức thưởng cá nhân lần lượt là 1.000 USD và 500 USD. Nếu góp mặt hơn 75% số trận của đội mà trong trường hợp Bangkok United vô địch, Anh Đức sẽ nhận thưởng 50.000 USD, còn mức thưởng 30.000 USD khi đội đứng top 3. Ngoài ra, B.Bình Dương cũng sẽ nhận được chi phí chuyển nhượng là 80.000 USD. Đây là những thông tin được Bangkok United xác nhận với Zing.vn.

Tiết lộ lý do khiến thương vụ Bangkok United muốn chiêu mộ tiền đạo Anh Đức đổ bể
Ở tuổi 34, Anh Đức vẫn là một tiền đạo hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á (Ảnh: Ngân Hà)

CLB của Thái Lan đã làm việc với lãnh đạo của B.Bình Dương về trường hợp của Anh Đức. Tuy nhiên, lời đề nghị được gửi đến quá sát thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Hơn nữa, B.Bình Dương cũng ổn định nhân sự trước mùa giải mới nên việc để cầu thủ trụ cột như Anh Đức ra đi là không hợp lý.

Do thương vụ không thành công, Bangkok United cũng không muốn thông tin lên báo chí. Điều bất ngờ là lãnh đạo của CLB Bình Dương lại nói không biết gì trong vụ này. Bangkok United hiện chưa đề cập đến việc theo đuổi Anh Đức ở giai đoạn giữa mùa.

Kiều Phong

TAGS:

Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE