SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 01/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thương hiệu rèm cửa WinArt được đón nhận cao ở Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023

15:02, 29/09/2023
(SHTT) - Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 diễn ra trong 5 ngày 20–24/9/2023 với sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có Công ty cổ phần WinArt, đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng và doanh nghiệp tham gia.

WinArt là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp hàng đầu về mành rèm tại thị trường Việt Nam. WinArt mang đến cho người tiêu dùng một thế giới mành rèm chất lượng cao với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và những công năng ưu việt.

Đến với triển lãm, WinArt mang đến sản phẩm rèm cầu vồng thế hệ mới với lớp gioăng giảm chấn, giúp giảm thiểu 99% tiếng ồn khi có sự va đập. Sản phẩm đang là xu hướng lựa chọn mới nhất cho các không gian sống và làm việc hiện đại bởi nó không gây ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình sử dụng khi có gió.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho các tiện ích thông minh, WinArt giới thiệu tại triển lãm sản phẩm rèm tự động thế hệ mới với công năng ưu việt, đem đến giải pháp rèm cửa trọn vẹn cho cuộc sống hiện đại.

a1

Rèm cầu vồng thế hệ mới WinArt với thanh đáy mới có lớp gioăng giảm chấn, giảm thiểu 99% tiếng ồn khi có gió. 

Triển lãm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đối tác và khách hàng đến những sản phẩm hiện đại và mang đến những giá trị gia tăng cho người sử dụng. Đặc biệt, đối với sản phẩm mành rèm, được đánh giá cao trong sự tiên phong trong giải pháp chống ồn với thanh đáy thế hệ mới WinArt.

Bên cạnh đó, những sản phẩm mới hợp xu thế hiện đại với công năng ưu việt được WinArt ra mắt như động cơ rèm vải thế hệ mới cũng đón nhận được sự quan tâm cao.

a2

Gian hàng WinArt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 

Cũng trong dịp này, WinArt vinh dự được góp mặt trong phóng sự “Góc nhìn người tiêu dùng”, của chương trình truyền hình “Kinh tế số” sản xuất và phát sóng trên kênh VTC2 Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Đối với Winart sự ghi nhận, quan tâm và đánh giá cao của các đối tác và khách hàng là động lực to lớn giúp WinArt không ngừng cố gắng, sáng tạo và hoàn thiện nhằm đem đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất ra thị trường đến với người tiêu dùng

a3

Đội ngũ cán bộ WinArt tiếp đón Quý khách tại gian hàng WinArt, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 

Trong sự nghiệp tiếp tục hành trình tiên phong và sáng tạo Winart hướng tới đem đến những giá trị gia tăng phục vụ tốt nhất cuộc sống hiện đại. Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng – Phát triển là những giá trị bất biến mà WinArt luôn nỗ lực xây dựng và duy trì trong các mối quan hệ với đối tác và đại lý.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN WINART

VPGD: Số 206 Phố Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0972 53 16 16

Website: https://winart.vn

Tin khác

Thương hiệu 10 phút trước
Giải chạy Herbalife Run nhằm phát huy sức mạnh của cộng đồng trong việc hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh.
Thương hiệu 47 phút trước
(SHTT) - Bộ trưởng Nông nghiệp vùng Kaluga (Nga), ông Efremov Alexander Viktorovich khẳng định, trong số những dự án mang lại cho nhân dân và chính quyền Kagula niềm vui, niềm tin tưởng bậc nhất chính là dự án của Tập đoàn TH. ‘Rất mong dự án của TH đem lại lực đẩy phát triển cho nông nghiệp Kaluga!’.
Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 25/11/2023, Công ty Cổ phần Canzy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng năm 2023” do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng. Đây là giải thưởng uy tín, ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của Canzy trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.
Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đang trở thành một phần quan trọng trong đời sống và công việc. Hiểu được điều đó, CEO Đào Thị Thúy Hằng - Trung tâm Ngoại ngữ AZ luôn khát khao với sứ mệnh “ Giúp học sinh Việt giỏi tiếng Anh - Hội nhập Thế giới”.
Thương hiệu 1 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 19/11/2023, Kosmen Việt Nam là một trong số ít các doanh nghiệp được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023.