Vinamilk

Thủ tướng ca ngợi thành tích của đội U22 và ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 30

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng và khen ngợi thành tích vào bán kết của U22 Việt Nam và vào chung kết của ĐT nữ Việt Nam tại SEA Games 30.

Du đang bận rộn với những chuyện quốc gia đại sự trong đợt công du đến Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vẫn rất quan tâm đến tình hình thi đấu của 2 đội tuyển nữ Việt Nam và U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Thông qua Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương tinh thần thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ ĐT U22 Việt Nam khi đã lật ngược tình thế trong bối cảnh bị dẫn trước 2 bàn, qua đó loại U22 Thái Lan ra khỏi cuộc đua để giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng B.

Ngay sau màn trình diễn của ĐT U22 Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam cũng xuất sắc đánh bại chủ nhà Philippines trong trận bán kết để góp mặt tại trận chung kết tranh huy chương Vàng môn bóng đá nữ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam tiếp tục duy trì sự tập trung và tinh thần quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất tại SEA Games lần này.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Campuchia ở bán kết, trận đấu diễn ra vào lúc 19h ngày 7/12. Trong khi đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ có màn đại chiến với Thái Lan ở trận chung kết diễn ra lúc 19h ngày 8/12.

Duy Anh (SHTT)