SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 05/08/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lên tiếng đáp trả khi bị chê ứng xử 'nhạt'

12:05, 08/12/2019
Phần thi ứng xử của Khánh Vân khiến cư dân mạng không ngừng tranh cãi.

Tối 7/12, vượt qua 43 ứng viên sáng giá, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đã giành được chiếc vương miện trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 thuộc về người đẹp Phạm Hồng Thúy Vân.

Bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người chê bai  câu trả lời ứng xử của Nguyễn Trần Khánh Vân trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ở phần thi ứng xử, Khánh Vân nhận được câu hỏi: "Hãy thuyết phục rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Người đẹp 24 tuổi trả lời: "Có nhiều bạn nói về điều đặc biệt của bản thân để thuyết phục ban giám khảo nhưng em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương và em muốn lan tỏa tình yêu thương đó đến tất cả những người xung quanh".  

Đáng nói là trước khi đêm chung kết chính thức diễn ra, mạng xã hội đã rò rỉ bộ câu hỏi ứng xử được cho là của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Trong đêm thi, nhiều câu hỏi của top 5 đã trùng khớp với bộ đề bị rò rỉ trước đó. Nhiều người nghi ngờ BTC đã có 'đề cương' các câu hỏi ứng xử, giúp thí sinh ôn luyện, trả lời thông minh và trau chuốt hơn. Thế nhưng câu trả lời của Khánh Vân trong đêm chung kết không khác gì của một... học sinh không thuộc bài. Chưa kể, ở phần đầu câu trả lời, Khánh Vân cũng khá ấp úng.

.Trên mạng xã hội, nhiều người chê câu trả lời của Khánh Vân nhạt nhẽo, không gây ấn tượng, thậm chí là 'giả tạo'.

Tài khoản Thang Long cũng bày tỏ bức xúc: "Cho hỏi kết quả xứng đáng chỗ nào? Thà ngay từ đầu loại Thúy Vân khỏi top 5, đừng để cô ấy ứng xử thì tôi thấy là hợp lý nhất. Á hậu 2 ứng xử tốt nhất mà hoa hậu lại ứng xử tệ nhất".

Bạn Lưu Hoàng cũng bình luận tương tự: "Câu trả lời ứng xử quá tệ cho một hoa hậu". Tài khoản Hằng Thu cho rằng: "Hoa hậu trả lời nhạt nhất trong 3 phần thi ứng xử. Như thể, cô ấy chẳng biết trả lời thế nào cho câu hỏi ấy".

Trước những ý kiến khen chê, tại buổi họp báo sau đăng quang, Tân Hoa hậu 24 tuổi đã có câu trả lời về điều này. Khánh Vân chia sẻ: "Cả ba bạn trong Top 3 đều có câu trả lời tốt. Em không dùng nhiều lời nói để thuyết phục. Em chỉ dùng trái tim của mình để gửi đến mọi người. Hy vọng mọi người lắng nghe được trái tim em nói".

Hiện kết quả của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến một số cư dân mạng tiếp tục tranh cãi.

TH (SHTT)

Tin khác

Tin Tổng hợp 3 giờ trước
Với hạng mục giải thưởng quản trị rủi ro năm 2021 (The Achievement in Enterprise Risk Management) do tổ chức The Asian Banker trao tặng ngày 03/8/2021, VPBank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quản trị rủi ro (QTRR), sánh ngang với các tổ chức tài chính hàng đầu Châu Á.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, HOSE: TPB) báo lãi trước và sau thuế quý 2 tăng 55% so với cùng kỳ, đạt lần lượt 1.585 tỷ đồng và 1.269 tỷ đồng.
Tin Tổng hợp 5 ngày trước
Chiều 30/7/2021, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Tin Tổng hợp 6 ngày trước
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn T&TGroup của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vừa quyết định tài trợ 20 tỷ đồng mua trang thiết bị y tế giúp 4 tỉnh, thành phố là Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp và Phú Yên phòng, chống dịch COVID-19.
Tin Tổng hợp 1 tuần trước
Dù chưa có nghiên cứu chính thức nào về tác dụng của Hoạt huyết Nhất Nhất đối với việc hỗ trợ điều trị Covid-19 nhưng sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất vẫn nghiễm nhiên có mặt trong danh sách các thuốc, dược liệu 'phòng, hỗ trợ điều trị Covid-19”.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE