Vinamilk

Ronaldo muốn tìm lại những nhân viên bán burger đã giúp đỡ mình thời niên thiếu

Giờ đây, khi đã thành đạt và nổi tiếng, Cristiano Ronaldo vẫn không quên những người đã giúp đỡ mình khi còn bé và gia đình còn nhiều khó khăn.

Cristiano Ronaldo mới đây đã có một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc với Piers Morgan trong chương trình Cristiano Ronaldo Meets Piers Morgan của ITV. Tại đây, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chia sẻ rất nhiều điều, trong đó có cả tuổi thơ của mình, thậm chí anh đã bật khóc.

Ronaldo tiết lộ rằng anh từng phải xin burger để ăn qua ngày tại Madeira, một quần đảo của Bồ Đào Nha và là quê hương của CR7. Giờ đây, khi đã thành công, tiền đạo của Juventus rất muốn tìm lại những nhân viên tại cửa hàng McDonalds đã giúp mình thời còn khó khăn.

"Thời điểm đó có quán McDonald bên cạnh SVĐ. Và nhiều lúc khi đói, tôi đã gõ cửa nhà hàng này, và xin những chiếc burger. Những nhân viên bán hàng luôn là Edna cùng 2 cô gái khác. Tôi chưa từng gặp lại họ sau này".

"Tôi đã hỏi những người quen tại Bồ Đào Nha, họ đã đóng cửa quán McDonalds đó, nhưng nếu thông qua cuộc phỏng vấn này mà tôi có thể gặp lại những nhân viên cũ, thì thật là hạnh phúc. Tôi muốn mời họ tới Turin, hoặc Lisbon để dùng bữa tối cùng tôi, bởi tôi muốn trả ơn họ" - Ronaldo chia sẻ rất thật lòng.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Ronaldo đã bật khóc sau khi xem một đoạn video do chương trình chuẩn bị. Đó là một đoạn video đưa CR7 trở lại những năm tháng cũ, trước khi cha anh qua đời vì di chứng của bệnh nghiện rượu. Ngày ông mất, CR7 mới 20.

Trong đoạn video này, ông Aveiro thể hiện sự tự hào về con trai mình dù khi ấy Ronaldo mới được biết đến sau 2 năm chơi bóng cho MU và chưa có nhiều dấu ấn cá nhân. Đây là đoạn video mà tiền đạo 34 tuổi chưa bao giờ được xem trước đó nên anh đã vô cùng xúc động, được ghi lại từ trước thêm giải đấu Euro 2004, diễn ra tại Bồ Đào Nha.

HT