Vinamilk

Rộ hậu trường Hạ Cánh Nơi Anh tập cuối: Jung Hyuk bị còng tay, bịn rịn chia tay Se Ri?

Một bức ảnh hậu trường được cho là cảnh quay trong tập cuối của Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) đang khiến khán giả vô cùng hoang mang.

Ngày 16/2 tới, Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) sẽ chính thức khép lại sau hai tháng gây 'sốt' châu Á. Mới đây đoàn phim đóng máy và ấn định ngày lên sóng tập cuối theo đúng kế hoạch.

Hiện tại, các fan của phim đang vô cùng tò mò về cái kết của phim, đặc biệt là chuyện tình của cặp đôi chính Jung Hyuk (Hyun Bin) và Se Ri (Son Ye Jin). Các đây không lâu, mạng xã hội xôn xao chia sẻ những bức ảnh được cho là Se Ri và Jung Hyuk sau này sẽ kết hôn và sinh con đẻ cái.

Tuy nhiên, đây là cái kết rất khó xảy ra bởi Jung Hyuk là anh lính Bắc Hàn, Se Ri là tài phiệt Nam Hàn, chuyện tình người Nam kẻ Bắc này đã hẹn trước một kết thúc buồn khi hai miền chưa thống nhất.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bức ảnh được cho là hậu trường tập cuối Hạ Cánh Nơi Anh khiến dân mạng hoang mang. Trong bức ảnh, Jung Hyuk và Se Ri đứng trên đường và dường như cả hai đang bịn rịn chia tay. Trên tay Jung Hyuk còn có chiếc còng số 8 khiến khán giả cho rằng rất có thể sự xuất hiện của anh ở Nam Hàn đã bị chính phủ hai nước phát hiện.

Bức ảnh được cho là hậu trường hai tập cuối

 

Ở tập trước, đường hầm mà Jung Hyuk đi từ Bắc Hàn sang Nam Hàn đã bị phát hiện, anh và F5 đã lỡ dịp về quê hương do bận đi giải cứu Se Ri. Có thể sau khi xử lý xong Jo Chul Gang, Jung Hyuk bị áp giải về Bắc Hàn để xử phạt. Nhiều khả năng chuyện tình của Jung Hyuk và Se Ri sẽ dang dở vì vấn đề chính trị.

Việc người Bắc Hàn đào hầm để sang Nam Hàn đã bị chính phủ Nam Hàn phát hiện
Kết cục nào cho Jung Hyuk...
... và chuyện tình với Se Ri?

Đón xem Crash Landing On You hai tập cuối được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật tuần này trên kênh tvN.

TH (SHTT)