SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Trong 5 tháng đầu năm 2019, người mua xe Mitsubishi Outlander nhận được nhiều ưu đãi khi liên tục có các chuoeng trình giảm giá cộng thêm quà tặng đi kèm.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Gần 1000 chiếc xe Outlander đã được Mitsubishi thông báo triệu hồi sau khi phát hiện các lỗi trong phần mềm điều khiển được lắp đặt.
(SHTT) - Có đến 918 chiếc xe Mitsubishi Outlander, Outlander Sport và Mitsubishi Lancer được sản xuất năm 2015 sẽ được triệu hồi vì liên quan đến lỗi hệ thống điện.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Mới đây Mitsubishi Motors Việt Nam đã quyết định giảm giá sâu cho nhiều sản phẩm của hãng, trong đó có Outlander.
(SHTT) - Theo đó, Mitsubishi vừa ra thông báo về việc triệu hồi đối với khoảng 19.000 mẫu xe Outlander Sport và Outlander do liên quan tới lỗi chốt cửa tại thị trường Úc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới