Vinamilk

Ông chủ SEVEN.am: 'Cắt mác sản phẩm nhập Trung Quốc vì khách kêu... ngứa'

Ông chủ nhãn hiệu SEVEN.am, diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh xác nhận có nhập hàng Trung Quốc, đôi khi cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa.

Cụ thể, theo điều tra của báo Tuổi trẻ và Pháp luật, sau khi thâm nhập vào công xưởng thời trang của SEVEN.am tại Hà Nội, phóng viên phát hiện ra nhiều sản phẩm bị cắt mác có chữ Trung Quốc.

Theo đó, những kiện hàng như túi, khăn, quần áo… được đưa về kho của Công ty cổ phần MHA (nhãn hiệu thời trang SEVEN.am), trước khi xuất đi hàng chục showroom, các công nhân làm việc tại đây sẽ kiểm tra từng sản phẩm, nếu thấy bất kỳ chữ Trung Quốc nào là phải loại bỏ ngay và thay vào đó bằng nhãn hiệu SEVEN.am.

Về điều này, ông Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng giám đốc, xác nhận có nhập hàng Trung Quốc nhưng đều có hoá đơn. "Đôi khi có cắt mác cổ vì khách hàng kêu ngứa, những chỗ khác như mác sườn thì vẫn còn. Tôi khẳng định những sản phẩm nào bên tôi không sản xuất thì không gắn mác SEVEN.am. Khi bán hàng nhân viên cũng nói rõ "đây là hàng Trung Quốc" - Baogiaothong dẫn lời ông Nguyễn Vũ Hải Anh.

Theo giới thiệu trên website, SEVEN.am là thương hiệu thời trang công sở nữ hàng đầu được khách hàng yêu mến, tin dùng, và lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2009. SEVEN.am, gắn liền với tên tuổi Tổng giám đốc, diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh với một số vai diễn hài hước trên sóng truyền hình.

VTD (SHTT)