Vinamilk

Ngọc Trinh gây bất ngờ khi lọt vào Top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á

Trong top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á do trang TC Candler (Mỹ) công bố ngày 16/3, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đứng thứ 28.

Ngay sau khi biết tin mình là một trong 2 mỹ nhân Việt duy nhất lọt vào Top 100 người đẹp nhất châu Á, "nữ hoàng nội y" đã vô cùng vui mừng và nhanh chóng khoe với bạn bè trên trang cá nhân về niềm tự hào này của mình.

"Thật ra tôi chỉ tự tin mình có gương mặt xinh xắn, trẻ hơn tuổi và thân hình gợi cảm. Còn nếu nói đẹp theo đúng chuẩn châu Á, tôi nghĩ gương mặt mình không quá hoàn hảo. Dù sao, tôi cũng cảm ơn vì được bình chọn" - Ngọc Trinh chia sẻ cô bất ngờ và vui sướng khi biết được thông tin này.

Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh sinh năm 1989, là người mẫu, diễn viên. Cô gắn với biệt danh "nữ hoàng nội y" từ lúc mới vào nghề cuối thập niên 2000. Những năm gần đây, cô còn kinh doanh làm đẹp, thời trang.

Trong top 100 còn có một người đẹp Việt Nam khác là hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo xếp ở vị trí thứ 77. Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 ở Bạc Liêu. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Người đẹp được yêu mến với ngoại hình nền nã, cuộc sống không scandal.

Đứng đầu bảng xếp hạng là Lisa - thành viên nhóm nhạc Black Pink. Cô sinh năm 1997, quốc tịch Thái Lan. Ca sĩ hiện hoạt động ở Hàn Quốc. Ba thành viên còn lại trong Black Pink đều có mặt ở top 100. Jennie đứng thứ 19, Jisoo đứng thứ 25 trong khi Rose xếp thứ 35. Ngoài ra còn có những cái tên gây sốt như Angela Baby, Song Hye Kyo, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi.... Nhìn chung, các người đẹp đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản áp đảo bảng bình chọn.

TC Candler là trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ. Trang này nổi tiếng với danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới", được thực hiện lần đầu năm 1990. Người mẫu Trúc Diễm của Việt Nam từng được xếp thứ 67 năm 2014. Năm nay, TC Candler lần đầu bình chọn danh sách "100 gương mặt đẹp nhất châu Á". Trang sắp tới còn công bố Top 100 dành cho các người đẹp gốc Hoa. 

TAGS: