Vinamilk

Mục sở thị chậu lan giá 83 tỷ đồng khiến giới đại gia mất ăn mất ngủ, đấu giá mua bằng được

Đây được xem là thương vụ buôn bán khủng nhất trong giới đại gia yêu hoa Lan. Chỉ một cành hoa nhỏ mà trị giá lên tới 83 tỷ đồng.

Mới đây cộng đồng mạng được phen rôm rả khi liên tục truyền tay nhau hình ảnh buổi đấu giá của chậu lan Juliet 83 tỷ đồng. Điều đáng chú ý không chỉ là giá trị xa xỉ của giỏ lan 20-30cm này mà chủ nhân của chậu hoa sau phi vụ đấu giá đang là một bí ẩn.

Bài chia sẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo như thông tin đăng tải, nhóm đại gia đã chi ra 83 tỷ đồng để “rinh” về nhà cây hoa phong lan. Tuy nhiên hiện tại, giá trị thực của chúng vẫn chỉ người trong cuộc mới hiểu nhưng chắc chắn một điều đây là giỏ lan đắt nhất Việt Nam.

Giỏ lan rất bắt mắt và thu hút dù kích thước không lớn.

Cũng theo chia sẻ của người chơi lan đột biến lâu năm, thì thương vụ chuyển giao chậu lan diễn ra từ cuối tháng 6. Thế nhưng sau khi bài đăng chia sẻ được lan rộng thì cư dân mạng mới bắt đầu bùng nổ tranh cãi về giá trị cũng như chủ nhân của giỏ lan phi điệp này.

Cánh hoa trắng ngần nhưng lại mịn màng và thanh khiết.

Theo những bức ảnh chụp lại, giỏ lan này khá nhỏ bé nhưng đặc biệt thu hút người xung quanh. Càng ngắm càng thấy tinh thần dễ chịu, phấn chấn đến lạ. Đặc biệt, trong mảng màu trắng thuần khiết trên toàn bông hoa được nhấn bởi đôi mắt đậm, sắc nét mang đến sự tương phản hài hòa ɡợі cảm về bố cục, màu sắc…

Cận cảnh cánh hoa trị giá 83 tỷ đồng.

Đa phần các bình luận đều chung quan điểm giỏ hoa Juliet nở hoa đẹp, cân đối và nhìn hút mắt. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, 83 tỷ đồng cho một chậu lan là mức giá "không tưởng", "đi ên rồ" và "không có thật".

Nhóm đại gia không tiếc tiền chi cho giỏ lan quý.

Dù có nhiều nghi vấn về tính xác thực của giao dịch này, cũng như những “thương vụ” tiền tỷ trước đó, rằng đây chỉ là một chiêu “thổi giá” của giới chơi lan nhưng cũng không thể khẳng định bởi thú chơi của đại gia luôn khiến người thường phải phát sốc, khó hiểu.

Bình luận của cư dân mạng.

Bình luận của cư dân mạng.

Trước đó, giới chơi cây cảnh cũng không ít lần xôn xao trước những thương vụ giao dịch phong lan tiền tỷ. Nhưng cho đến nay, giá trị thực của chúng vẫn chỉ người trong cuộc mới hiểu. Hiện câu giỏ lan 83 tỷ đồng này vẫn đang không ngừng gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

Huệ S / Tổng hợp : Webtintuc

TAGS: