Vinamilk

Miss World tung clip giới thiệu của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Trong clip tự giới thiệu, hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã tự tin tỏa sáng, rạng rỡ như một đóa hoa giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của Cao Bằng như: Thác bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục.

Ban tổ chức Miss World 2019 đã chính thức đăng tải đoạn clip tự giới thiệu của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trên các kênh truyền thông của mình. Ngay lập tức, những hình ảnh của đại diện Việt Nam đã gây được sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp trong nước và thế giới.

Trong đoạn clip tự giới thiệu gửi đến Miss World 2019, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã đốn tim vạn người khi hóa thân thành thiếu nữ dân tộc Tày đẹp mê hoặc

Nàng hậu gây ấn tượng khi hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, mang những nét văn hoá đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trong bộ ảnh giới thiệu

“Thực hiện clip tự giới thiệu trên chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế. Qua đó Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn” – Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000 đến từ Cao Bằng đã đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019 trong đêm chung kết diễn ra tối 3/8.

Tân Hoa hậu hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương, sở hữu IELTS 7.5 và những số đo vô cùng ấn tượng. Tân Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 là đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2019 tại Anh quốc.

HP (SHTT)