Vinamilk

Messi: 'Nhiều cầu thủ Barca không muốn Neymar trở lại'

Lionel Messi thừa nhận việc đưa Neymar trở lại sân Camp Nou đang gặp nhiều trở ngại, bởi một số thành viên Barca không muốn điều này xảy ra.

"Thật khó để đưa Neymar trở lại. Trước tiên vì rất khó để chấp nhận việc cậu ấy rời đi. Thứ hai là cách mà cậu ấy ra đi" - Lionel Messi thừa nhận.

Thời điểm còn thi đấu tại Tây Ban Nha, Neymar cùng Lionel Messi và Luis Suarez đã tạo nên bộ 3 siêu phàm của Barca. Nhưng đến Hè năm 2017, ngôi sao người Brazil lại bất ngờ "khăn gói" rời Camp Nou, lí do là bởi anh muốn thoát khỏi bóng của Messi để vươn mình.

Nhưng đến với PSG, Neymar chẳng những không tiến bộ, không giành được những danh hiệu cao quý mà anh còn liên tục dính chấn thương cũng như vướng vào những bê bối bên ngoài sân cỏ.

Và rồi đến Hè vừa qua, Neymar liên tục giở nhiều chiêu trò như bỏ tập, khiêu khích đội bóng với mong muốn trở lại Barca. Hành động này khiến chân sút 27 tuổi bị cổ động viên PSG căm ghét.

"Có những người từ câu lạc bộ và các thành viên đội bóng không muốn cậu ấy trở lại. Nếu là vấn đề chuyên môn, Neymar là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, nhưng tôi hiểu còn có các yếu tố khác" - Messi nói thêm.

Thực tế thì Barca cũng rất muốn đem Neymar trở lại nhưng "lực bất tòng tâm". Ngoài lí do mà Messi vừa nói, đại diện của La Liga cũng hết ngân sách sau khi chiêu mộ 2 bom tấn là Frenkie de Jong và Antoine Griezmann.

Duy Anh (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE