Vinamilk

Lê Thúy bật khóc nức nở vì bị nói "đoàn từ thiện xảo trá" khi vượt khó đi cứu trợ miền Trung

Lê Thúy bật khóc nức nở vì bị chửi "đoàn từ thiện xảo trá" khi đi cứu trợ miền Trung cùng á hậu Lệ Hằng.

Lê Thúy cùng Trang Trần, Lệ Hằng cứu trợ miền Trung

Những ngày qua, nhiều sao Việt bỏ hết công ăn việc làm để hướng về tâm lũ lụt miền Trung. Sau khi kêu gọi hỗ trợ từ bạn bè và khán giả, họ đã di chuyển đến các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai. Bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa, cảm động thì không ít sao Việt bị nhận những phản ứng không hay từ cộng đồng mạng hoặc những người có thái độ tiêu cực. 

Lê Thúy bật khóc nức nở vì bị chửi "đoàn từ thiện xảo trá" khi đi cứu trợ miền Trung 

Sau Thủy Tiên bị xoi mói, H'Hen Niê bị chê trách vì quyên góp 50 triệu đồng thì mới đây người mẫu Lê Thúy lại phải đối diện với những lời lẽ tiêu cực khi thực hiện việc cứu trợ cùng với đàn chị Trang Trần và á hậu Lệ Hằng. 

Đoàn từ thiện cung cấp cho đồng bao áo phao và những nhu yếu phẩm cần thiết 

Theo đó, sau 3 ngày nỗ lực trợ giúp đồng bào miền Trung, bà xã Đỗ An mới đây chia sẻ nỗi buồn khiến cô phải khóc nức nở trong suốt chuyến đi. Được biết, Lê Thúy từng thông báo về sẽ giúp 3 xã là Hiền Ninh, Tân Ninh, Trường Xuân mỗi xã 100 hộ, mỗi hộ 500 ngàn. 

Tuy nhiên, đây là dự định cách đây 10 ngày khi lũ chưa gây thiệt ngại nặng nề. Khi ra đến nơi, cô thấy bà con khắp nơi thiếu lương thực nên phía Lê Thúy đã thay đổi phương án thực hiện. Lê Thúy và Lệ Hằng đã đi gom lương thực cứu đói bà con, còn tiền bạc đợi sau lũ rút sẽ cố gắng giúp mỗi người một ít để trang trải. 

Lê Thúy vận chuyển nhu yếu phẩm đến những vùng bị chia cắt

Thế nhưng, cách làm của Lê Thúy - Lệ Hằng bị hiểu sai. Bà xã Đỗ An bị trách móc, xúc phạm, thậm chí bị cho là xảo trá chỉ vì... phát đồ ăn cứu trợ mà không kèm theo tiền như đã hứa. Lê Thúy viết trên trang cá nhân: "Hôm qua, có bạn trên Trường Xuân kêu thiếu đồ ăn nên mình xin số điện thoại Chủ tịch xã để gọi cấp đồ ăn lên. Hỏi thăm tình hình, anh ấy vẫn báo bà con thiếu ăn, người già nhiều nên nay đoàn 5 giờ sáng dậy đi gom bánh, sữa gửi lên vì đồ ăn bây giờ quan trọng hơn tiền bạc ngay lúc này. 

Hình ảnh Lê Thúy bật khóc nức nở được Lệ Hằng ghi lại và chia sẻ

2 chị em chỉ báo cung cấp đồ ăn chứ không hề nói gì đến tiền bạc, vậy mà đang ngồi đi tiếp tế đồ ăn mà nhận được cuộc gọi trách móc, xúc phạm bảo đoàn mình xảo trá làm mất mặt anh ấy này kia. Mình đã nói rõ và giải thích rõ là tiếp tế đồ ăn nhưng anh ta vẫn quát mắng, xúc phạm mình.  Bỏ công sức ra đi không một lời kêu ca mệt, không màng đến an toàn chỉ cần giúp bà con, vậy mà thật sự muốn tắt thở khi bị xúc phạm", Lê Thúy bật khóc nức nở vì bị chửi "đoàn từ thiện xảo trá".

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân Lê Thúy

Phía dưới dòng trạng thái tiết lộ chuyện Lê Thúy bật khóc nức nở vì bị chửi "đoàn từ thiện xảo trá", Lệ Hằng chia sẻ: "Thương ghê, xung quanh mình ai cũng khóc nè. Thôi tự nhiên gì đây, mình đi cứu trợ đói trước còn tiền bạc để sau chứ". Trang Trần chia sẻ cùng đàn em: "Em gái, không phải người quê hương em mà cũng không cản được mình khóc. Nhưng phải mạnh mẽ, đừng để antifan đè bẹp sự mạnh mẽ của chúng ta".

Trang Trần động viên Lê Thúy

Rất đông đảo người hâm mộ khuyên Lê Thúy bỏ ngoài tai những lời nói không hay, vì điều cốt yếu là làm việc từ tâm, giúp bà con vùng lũ lúc cần là được.

Tổng hợp : Webtretho

TAGS: