SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 14/06/2024
  • Click để copy

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

12:58, 11/06/2024
(SHTT) - Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), chiều ngày 10/6 vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Lao động Thủ đô, Báo Tuổi trẻ Thủ đô.

Tới thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Báo Lao động Thủ đô, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Minh Hải gửi lời chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả hai cơ quan đã đạt được trong thời gian qua.

2B5A42211.JPG

 

Phó Chủ tịch UBND Thành phố cho biết, năm 2023 và trong 6 đầu năm 2024, bên cạnh việc triển khai các nhiệm vụ thường xuyên về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, Thành phố cũng thực hiện những nhiệm vụ quan trọng như: Lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065 và xây dựng Luật Thủ đô (sửa đổi).

Trong quá trình phát triển, Thành phố xác định chuyển đổi số là khâu đột phá của phát triển kinh tế xanh, bền vững và đi tắt đón đầu, trong đó tập trung vào Đề án 06 với nhiều nội dung quan trọng.

2B5A4284.JPG

 

“Dự kiến trong tháng 6, Quốc hội sẽ thông qua 3 nội dung quan trọng trên. Đây là điều kiện để Thành phố tiếp tục phát triển trong thời gian tới với mục tiêu xây dựng Hà Nội “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”.” - Phó Chủ tịch UBND Thành phố chia sẻ.

Khẳng định những kết quả đạt được của Thành phố trong nhiều năm qua có sự đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí Trung ương, Hà Nội, trong đó có Báo Lao động Thủ đô và Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND Thành phố nhấn mạnh, Thành phố đánh giá cao sự vào cuộc của các cơ quan báo chí, thông tin chính xác, kịp thời chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật và những nghị quyết, chương trình công tác của Thành phố đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân, giữ được “chất” Hà Nội, vì mục tiêu xây dựng Thủ đô.

image_gallery

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đề nghị hai cơ quan Báo tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới về nội dung và hình thức, nâng cao năng lực, tính chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại, chuyển đổi xanh, số để đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng và phong phú của độc giả.

Mai An

Tin khác

Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 13/6, hơn 40.000 thí sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá đã bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Đây là kỳ thi có số lượng thí sinh cao nhất từ trước đến nay.
Tin tức 1 giờ trước
(SHTT) - Ngày 11/6, ông Lê Đức Giang Phó Chủ tịch UBND tỉnh ban hành công văn số 8245/UBND-NN về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn tỉnh.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch đã thu hồi ba loại mì ăn liền “siêu cay” nổi tiếng của Hàn Quốc với lý do hàm lượng capsaicin trong chúng có thể dẫn đến ngộ độc cấp tính, đặc biệt là ở trẻ em.
Tin tức 20 giờ trước
(SHTT) - Sáng ngày 13/6, tại Phiên họp 34 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ đã trình dự thảo nghị quyết của Quốc hội về giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) trong 6 tháng cuối năm 2024 và nhận được sự đồng thuận cao.
Tin tức 21 giờ trước
(SHTT) - Hội Người cao tuổi (NCT) xã Quảng Yên (Quảng Xương, Thanh Hóa) đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trong cán bộ, hội viên. Từ đó, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội và XDNTM ở địa phương.