Vinamilk

Jack lên tiếng đáp trả sau khi bị phía K-ICM nói 'ngây thơ', 'bị xúi giục'

Ngay sau khi phía K-ICM phát đi thông cáo báo chí với nhiều chi tiết gây bất lợi, Jack đã chính thức lên tiếng đáp trả.

Chiều qua, sau nhiều ngày im lặng, phía K-ICM đã chính thức lên tiếng bằng bản thông cáo báo chí khá dài, nêu ra những luận điểm bất lợi về phía Jack. Tuy nhiên, công ty quản lý khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc và họ sẽ 'bảo vệ hình ảnh của Jack'.

Đáng nói, động thái từ phía K-ICM chẳng những không làm sáng tỏ mọi chuyện, không làm dịu dư luận mà càng khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là fan Jack thêm phẫn nộ.  Trước hàng loạt luận điểm của phía công ty ICM và sự lo lắng của fan, Jack viết lên trong cá nhân: "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi". Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã dành nhiều lời động viên, an ủi và mong Jack nhanh chóng vượt qua khó khăn để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Dòng trạng thái của Jack đã nhận gần 100K like và gần 20 ngàn lượt bình luận sau hơn 30 phút đăng tải.

Jack chính thức lên tiếng giữa hàng loạt ồn ào

Việc Jack lên tiếng rằng "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack.' cho thấy nam ca sĩ phản đối những luận điểm mà phía K-ICM đưa ra. Thông cáo báo chí từ phía K-ICM có đoạn:

'Không biết cơn bão dư luận dành cho chúng tôi sắp tới sẽ ra sao, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Bởi vì cho đến thời điểm này, Jack vẫn là Nghệ sĩ thuộc Công ty ICM, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng. 

Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới.'

Đây cũng là chi tiết khiến fan Jack càng thêm tức giận. Suốt 1 tuần sau khi vụ lùm xùm nổ ra, rất nhiều người vẫn đứng về phía Jack và động viên nam ca sĩ sớm hồi phục sức khỏe để trở lại hoạt động nghệ thuật.

Jack - ca sĩ/tác giả của 3 ca khúc hot nhất 2019 gồm Hồng nhan - Bạc phận - Sóng gió.

Chỉ còn 3 ngày nữa, năm 2019 sẽ khép lại nhưng dường như 'drama' Jack & K-ICM vẫn chưa thể đi đến hồi kết.

TH (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE