Vinamilk

HLV Trương Việt Hoàng viết tâm thư chia tay Hải Phòng

HLV Trương Việt Hoàng vừa đăng tải lên trang cá nhân đoạn tâm thư xác động chia tay ban lãnh đạo, cầu thủ và người hâm mộ CLB Hải Phòng sau 5 năm gắn bó.

"Sau 5 mùa giải gắn bó với rất nhiều kỷ niệm buồn vui, những thăng trầm cùng cầu thủ và đội bóng, đã đến lúc bản thân tôi phải dừng lại để tìm kiếm ngã rẽ mới cho tương lai phía trước".

"Tôi xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến tất cả cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, lãnh đạo và đặc biệt là các CĐV trung thành, nhiệt huyết của CLB Hải Phòng. Sự ủng hộ và động viên của các bạn có ý nghĩa quan trọng trong 5 năm tôi làm việc tại đây. Tôi luôn cảm thấy tự hào, biết ơn và dành sự tri ân đặc biệt cho tình cảm đó" - HLV Trương Việt Hoàng viết trên trang cá nhân.

Trong 5 năm qua, thành tích tốt nhất mà HLV Trương Việt Hoàng giành được cùng CLB Hải Phòng là ngôi á quân V.League 2016. Năm đó, đội bóng đất cảng giành 50 điểm, bằng với CLB Hà Nội nhưng vẫn phải xếp sau do kém về hiệu số.

"Những tháng ngày dẫn dắt đội bóng đã đưa tôi đi qua mọi cung bậc cảm xúc. Thành công có, thất bại có. Có vinh quang, hạnh phúc nhưng cũng không thiếu đau đớn, thất vọng, tủi hờn".

"Tiếc nuối lớn nhất trong tôi có lẽ là việc không thể giúp đội bóng giành được chức vô địch V.League 2016, một mùa giải mà toàn đội đã chơi với tinh thần đầy quả cảm, đáng khâm phục" - cựu cầu thủ Thể Công nói thêm.

Trước đó, HLV Trương Việt Hoàng đã xác nhận sẽ về cầm quân ở đội bóng Viettel từ mùa giải 2020. Đây chính là bệ đỡ tài năng của ông thời còn cầu thủ.

Duy Anh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE