Vinamilk

HLV Allegri bóng gió khả năng tới MU

HLV Allegri cũng chính là ứng viên hàng đầu ngồi vào \"ghế nóng\" tại Old Trafford trong trường hợp Solskjaer bị sa thải.

Cụ thể, khi được hỏi về khả năng dẫn dắt MU, chiến lược gia người Italia đã chia sẻ theo kiểu nước đôi: "Tôi nói tiếng Anh chưa đủ tốt nhưng vẫn đang cố học" - HLV Massimiliano Allegri chia sẻ với Przeglad Sportowy tại hội nghị của Hiệp hội HLV bóng đá vừa mới diễn ra cách đây ít ngày.

Ở chiều ngược lại, BLĐ MU khẳng định vẫn đặt niềm tin vào HLV Ole Gunnar Solskjaer nhưng nếu phong độ của Quỷ đỏ không được cải thiện, Sôn sa chắc chắn mất ghế.

Và theo Tuttosport, các "sếp lớn" của MU sẵn sàng trả mức lương 6,5 triệu Bảng mỗi mùa để đưa Massimiliano Allegri đến sân Old Trafford trong trường hợp sa thải Solskjaer. Cựu HLV trưởng của Juventus cũng chính là ứng viên hàng đầu.

Nếu điều này xảy ra, HLV Allegri sẽ đem theo 2 cậu học trò cũ đang thất sủng tại Juventus, đó là Mario Mandzukic và Emre Can. Ngoài ra, HLV Allegri còn muốn mời thêm Patrice Evra. Lão tướng người Pháp sẽ không thi đấu mà trở lại Old Trafford trong vai trò của một thành viên ban huấn luyện.

Tương lại của Solskjaer và Allegri nhiều khả năng sẽ sớm được sáng tỏ sau trận đại chiến giữa MU và Liverpool cuối tuần này.

Duy Anh