SO HUU TRI TUE

Hai vị khách đặc biệt xuất hiện trong buổi tập của U23 Việt Nam

Vào thời điểm ngày khởi tranh vòng loại U23 Châu Á đã cận kề, việc U23 Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm cũng là điều không quá khó hiểu.

Hai vị khách đặc biệt xuất hiện trong buổi tập của U23 Việt Nam
Bác sĩ Choi Ju-young trao đổi với hai vị khách đặc biệt tại buổi tập của U23 Việt Nam (Ảnh: Linh Miêu)

Sau thời gian dài tập với cường độ 2 ngày/buổi, HLV Park Hang-seo bắt đầu giảm cường độ tập luyện cho các học trò. U23 Việt Nam chuyển sang tập 1 buổi/ngày bắt đầu từ 19/2, với các buổi tập bắt đầu từ 16h30 hàng ngày. 

So với những ngày trước, sự quan tâm đối với các buổi tập của U23 Việt Nam tăng một cách rõ rệt. Đội ngũ phóng viên xuất hiện để đưa tin với số lượng lớn, cùng hệ thống máy móc hùng hậu. Đáng chú ý, buổi tập chiều 20/3 của đội còn có sự xuất hiện của hai vị khách đặc biệt.

Theo tìm hiểu, đây là các đại diện của AFC, những người giữ vai trò Giám sát trận đấu và Giám sát trọng tài. Do sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam được chọn làm địa điểm tập luyện của cả 4 đội tuyển trong thời gian diễn ra vòng bảng, vì vậy nhiều khả năng các đại diện của AFC đến để thị sát chất lượng sân tập. Ngoài ra, họ cũng dành khá nhiều thời gian để trao đổi với bác sĩ Choi Ju-young trước khi rời đi.

Theo lịch được sắp xếp, từ 22-26/3, các đội bóng tại bảng K ngoài việc thi đấu tại sân Mỹ Đình sẽ luân phiên tập luyện tại 3 sân của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là địa điểm nằm rất gần nơi đóng quân ở khách sạn Crown Plaza (cách chưa đầy 1km), thuận tiện cho việc di chuyển của cả 4 đội.

Kiều Phong

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE