Vinamilk

Gương mặt thân quen: Võ Tấn Phát hóa Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà cười 'mất tiếng' với MiA phiên bản trai Ấn Độ

Võ Tấn Phát tiếp tục có một màn hóa thân đầy thử thách với hình tượng Sơn Tùng M-TP và ca khúc \"Hãy trao cho anh\".

Tối 30/11, tập 5 của "Gương mặt thân quen 2019" tiếp tục lên sóng với 6 hình tượng: Đức Huy, Justin Bieber, Ranveer Singh, Trấn Thành, Thanh Long, Sơn Tùng M-TP.

Trong tập này, Võ Tấn Phát gây ấn tượng với màn hoá thân thành Sơn Tùng M-TP qua ca khúc đình đám "Hãy trao cho anh". Đây là tiết mục được trông đợi nhất trong tuần này vì nhân vật mà nam diễn viên phải giả là ngôi sao hàng đầu của V-pop.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tiết mục của Tấn Phát trong tuần này hoàn toàn lột xác so với những tuần trước. Có những đoạn lên cao cũng khá giống bản chính nhưng phần nhảy đặc trưng trong bài hát lại chưa đúng tinh thần cho lắm.

Nhật Thuỷ là thí sinh đầu tiên mở màn cho đêm thi thứ 5 với màn hóa thân thành nhạc sĩ Đức Huy qua ca khúc "Đường xa ướt mưa". Đức Huy nổi tiếng với giọng hát không có quá nhiều kỹ thuật nhưng rất nhẹ nhàng, mộc mạc. Nhật Thủy cũng nghiên cứu kỹ điều này và đem đến phần trình diễn khiến khán giả thích thú.

Giám khảo Quang Linh hài hước chia sẻ khi Nhật Thuỷ bước ra sân khấu, nhìn phía xa mờ mờ ảo ảo cứ cảm thấy giống Phương Uyên hơn là nhạc sĩ Đức Huy. Nhưng thí sinh cũng cố gắng nghiên cứu rất kỹ bản chính, đã làm giống một số chi tiết như nghiến răng, cách phát âm và đó là điều đáng được ghi nhận.

Emma Nhất Khanh biến hoá thành Justin Bieber trình diễn ca khúc "What do you mean?". Vốn có thế mạnh về vũ đạo nên cô cũng phô hết toàn bộ khả năng trong phần thi để ghi điểm trong mắt ban giám khảo.

Giám khảo Hồ Ngọc Hà cho biết Justin Bieber vốn là “crush” của mình nên cô đã “soi” rất kỹ tiết mục của Emma Nhất Khanh. Chính vì vậy, cô đã nhận xét: “Quần cao quá. Quần không hững hờ là không phải Bieber” khiến tất cả mọi người trong trường quay bật cười thích thú. 

Phan Ngọc Luân tuần  này chọn trúng nhân vật Trấn Thành – một trong những nghệ sĩ đa năng nhất showbiz Việt, nam ca sĩ đã không khỏi thích thú. Trong đêm thi, Phan Ngọc Luân chọn thể hiện lại trích đoạn "Nỗi oan Thị Cám", anh vừa hát, vừa diễn kịch để làm sao cho giống bản chính nhất và đem lại tiếng cười cho người xem.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ Phan Ngọc Luân hát và diễn rất được nhưng để giống Trấn Thành không phải chuyện dễ dàng. Thế nhưng, nữ giám khảo vẫn chấm điểm cho nam ca sĩ ở chỗ đã đầu tư và diễn hết mình trên sân khấu.

MiA tiếp tục chiến thắng tuần này với tiết mục hoá thân thành diễn viên người Ấn Độ - Ranveer Singh. Và vượt ngoài sức mong đợi, MiA đã khiến không chỉ giám khảo mà tất cả khán giả trong trường quay đều phải đứng lên cổ vũ cho tiết mục của cô. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà vì cười nhiều quá mà mất luôn tiếng.

NSND Kim Xuân cho biết MiA đã làm ra được cái hùng tráng, sử thi trong câu chuyện thông qua tiết mục. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã lan truyền được sức sống đến tất cả mọi người đó là điều vô cùng tuyệt vời. Giám khảo Quang Linh, anh chia sẻ đã quên mất gương mặt của MiA như thế nào, anh hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật của MiA.

Tiết mục thứ 5 trong đêm thi thuộc về Trần Tùng Anh với màn hóa thân thành nghệ sĩ chầu văn Thanh Long. Đây là tiết mục vô cùng khó với bất cứ thứ sinh nào. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước lên sân khấu, Tùng Anh đã hoàn toàn chinh phục khán giả trước lối hát văn điêu luyện cùng những điệu múa bài bản y như nghệ sĩ hát chầu văn chuyên nghiệp. Ban giám khảo, đặc biệt là NSND Kim Xuân đã vỗ tay không ngớt và liên tục trầm trồ trước tiết mục này của Tùng Anh.

Đối với NSND Kim Xuân, nữ giám khảo cảm thấy Tùng Anh quá giỏi khi thể hiện thuần thục những điệu múa, cách hát du dương thả hồn vào nhân vật của nam ca sĩ. 

 TH (SHTT)