Vinamilk

Giữa đám cưới, bố chú rể tuyên bố là người yêu cũ của mẹ cô dâu, hy vọng con trai viết tiếp tình dang dở

Những tưởng chuyện này chỉ có ở trên phim ảnh vậy mà nó lại hiện hữu ngay trước mắt khiến cô dâu chú rể không biết nên buồn hay nên vui...

Chịu ảnh hưởng của nữ sĩ Quỳnh Dao, hầu hết các tiểu thuyết ngôn tình, bộ phim thần tượng thời nay thường xuất hiện quá nhiều tình huống kinh điển nhàm chán như: tai nạn giao thông, mất trí nhớ, nữ chính giỏi giang nhà nghèo gặp nam chính cao phú soái, hay đôi trẻ bất chấp đến với nhau dù hai gia đình là kẻ thù truyền kiếp,...Vậy nếu một ngày, "cẩu huyết" hiện hình trong đời sống thực tế thì sẽ như thế nào?

Vậy bạn cần chuẩn bị một xô hứng "máu chó" sau đây.

Chẳng là, một anh thanh niên đi ăn đám cưới đồng nghiệp ai ngờ được chứng kiến một "bộ phim ngôn tình" phiên bản thực, thấy vui nên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng vui.

‘Bố đẻ là người yêu cũ của mẹ vợ”

Chuyện kể rằng, anh bạn đồng nghiệp của người kể chuyện có yêu một cô gái cùng huyện nhưng khác xã. Hai người yêu nhau được 5 năm thì dự tính kết hôn. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình mà không rõ lý do.

"Nghe đâu, ngay trong lần đầu gặp nhau, bố anh đồng nghiệp của mình và mẹ cô bạn gái đã kiên quyết nói rằng hai bên không hợp, lấy nhau về kiểu gì cũng sẽ không được hạnh phúc." - chủ thớt chia sẻ.

Không chỉ chú rể cô dâu cảm thấy lý do phản đối này ngượng gạo mà chính anh đồng nghiệp cũng không thấy hợp lý: "Đồng nghiệp mình và bạn gái yêu nhau, thắm thiết bao nhiêu năm hương lửa mặn nồng, làm gì có chuyện không hợp mới chẳng không hạnh phúc."

TAGS: