Vinamilk

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bà Linh đòi 'cướp dâu' trong ngày cưới con gái khi phát hiện thông gia phải ở nhà thuê

(SHTT) - Biết tin gia đình ông Vương bà Mai phải bán nhà trả nợ, hiện đang ở nhà thuê chật hẹp, bà Linh xông đến tận nơi bắt Trinh về khi cô đang tổ chức đám cưới cùng chú Quang.

Mở đầu Gạo nếp gạo tẻ tập 82, Trinh tâm sự với mẹ trước ngày cưới chú Quang. Để thuyết phục bà Linh ủng hộ, Trinh chia sẻ rằng mình thực sự yêu chú Quang bởi chưa bao giờ cô được sống thật với chính mình như khi ở bên người đàn ông này. Nghe những lời tâm sự thật lòng của con gái, bà Linh có vẻ như đã đồng ý chuyện hôn sự. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bà Linh đòi cướp dâu trong ngày cưới con gái khi phát hiện thông gia phải ở nhà thuê

Ngày hôm sau, đám cưới giản dị của chú Quang và Trinh đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ của cả gia đình bà Mai. Khi chú Quang và Trinh đi nhân giấy đăng ký kết hôn, ai nấy đều vui mừng duy chỉ có bà Linh giữ khuôn mặt hậm hực, khó chịu nhưng không lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, sau khi biết gia đình bà Mai đã bán nhà cũ, phải đi thuê căn nhà nhỏ chật chội, bà Linh liền trở mặt, xông vào nhà đòi 'cướp dâu'. 

Mặc dù không có nhà cửa, phải ở nhờ nhà con dâu cũ nhưng bà Linh lớn tiếng chê nhà thông gia khi đòi đưa Trinh về và nói: 'Con nghĩ sao mà con chui rúc với cả đám người trong ngôi nhà tồi tàn như vậy hả?'. Bắt Trinh về không được, bà Linh tức giận bỏ về. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bà Linh đòi cướp dâu trong ngày cưới con gái khi phát hiện thông gia phải ở nhà thuê

Chú Quang đã trở thành người chồng, người cha nên cũng chững chạc hơn hẳn. Chú Quang đến nhà thuyết phục bà Linh và hứa sẽ chăm sóc tốt cho Trinh đồng thời xin bà thêm chút thời gian để đem đến cuộc sống đầy đủ hơn cho vợ chứ không ăn bám vợ như Công. Mặc dù còn tức tối và bắt Hương lập tức đưa Trinh về nhưng khi nghe Hương và Công khuyên nhủ, bà Linh không thể làm gì hơn. 

Gia đình bà Mai có thêm người, cũng thêm phần rắc rối, đặc biệt là mối quan hệ chị dâu em chồng. Vốn không ưa mẹ con bà Linh từ trước, nay Trinh về làm dâu, bà Mai cũng không thấy thiện cảm hơn thậm chí ghét hơn vì tính cách lười biếng của cô. Ngày đầu về làm dâu, Trinh ngủ nướng đến trưa, để mặc bà Mai lo chuyện bếp núc. Khi chú Quang định phụ bếp thay vợ, bà Đào xuất hiện bênh vực vợ chồng con dâu út và bắt bà Mai làm hết mọi việc.  Trinh thấy mình được bà Đào bênh vực liền lên mặt hạch sách bà Mai, bắt bà Mai nấu bữa sáng cho mình bởi cô cho rằng mình và bà Mai 'ngang hàng' nhau. Tuy tức tối với em dâu nhưng vì bà Đào nên bà Mai đành nhịn nhường.

Về phần Kiệt, do làm việc quá sức, Kiệt bị cảm đúng lúc Phúc ghé qua trả lại hộp bút màu bé Miu để quên. Thấy tình trạng sức khỏe của Kiệt, Phúc đi mua lá về xông và nấu cháo cho anh. Trước sự chăm sóc của Phúc, Kiệt đã lần nữa rung động với tình cũ. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 82: Bà Linh đòi cướp dâu trong ngày cưới con gái khi phát hiện thông gia phải ở nhà thuê

Nhân và Minh sau khi hóa giải hiểu lầm, Nhân cũng khéo léo lấy lòng nhà vợ để chuộc lỗi. Nhân giấu vợ mua đồ, đem tiền đến biếu tiền cho bà Mai. Bà Mai vui vẻ khi nghe con rể nói: "Con có một quỹ đen, nhờ mẹ tiêu giúp". Bà nói với Nhân rằng thời buổi này đâu cần con trai, có con rể hiểu thảo như vậy cũng thật tốt.

Đón xem Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên HTV2.

TH


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE