SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
Trung tâm Thẩm định Sáng chế, tiền thân là Tổ xét nghiệm được công bố thành lập vào ngày 9/3/1984. Về cơ cấu tổ chức của Trung tâm hiện nay gồm có 06 Phòng chuyên môn: Điện tử - Viễn thông, Cơ khí, Xây dựng – Giao thông, Y – Dược, Sinh học – Nông nghiệp, Công nghệ hóa học – Luyện kim.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Theo nhận định của bà Thitapha Wattanapruttipaisan – Giám đốc Văn phòng WIPO Singapore, Việt Nam trong những năm qua đã có những sự phát triển lớn mạnh về năng lực sáng chế. Theo đó, đất nước ta trong thời gian tới sẽ sớm đạt được danh hiệu quốc gia có số lượng nộp đơn đăng ký sáng chế hàng đầu ASEAN.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Theo báo cáo thường niên của WIPO, bất chấp sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, năm 2021 đã có 277.500 đơn đăng ký bằng sáng chế được nộp, tăng 0,9% so với một năm trước đó và đánh dấu năm tăng thứ 12 liên tiếp.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Theo Bộ Khoa học công nghệ, một nhóm nhà khoa học Việt Nam vừa được công bố đơn đăng ký sáng chế tại Mỹ cho nghiên cứu liên quan đến thiết bị chiếu sáng không cần điện như một giải pháp tiết kiệm trong việc chiếu sáng cho các công trình xây dựng.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Hoạt động bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam ngày càng phát triển và được đề cao. Tuy nhiên việc khai thác giá trị tài sản trí tuệ vẫn còn nhiều khó khăn.
Kiểu dáng công nghiệp 5 năm trước
Câu hỏi: Tôi muốn hỏi luật sư rằng trước khi đơn đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghiệp được công bố thì chủ nhân có được quyền sử dụng không và quyền sử dụng trước đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp là gì?

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới