Vinamilk

Cuối cùng đám cưới của Trương Nam Thành và cô dâu gia thế khủng diễn ra viên mãn

(SHTT) - Đám cưới của siêu mẫu Trương Nam Thành cùng nữ đại gia diễn ra hoành tráng tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của giới giải trí và công chúng.

Theo danviet.vn, đám cưới nam diễn viên Trương Nam Thành và nữ doanh nhân Thu Huyền được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tối 18.11. An ninh được thắt chặt để đảm bảo riêng tư cho cô dâu, chú rể.

Trương Nam Thành từng khẳng định anh không quan tâm tới chuyện vợ sắp cưới hơn tuổi, có con riêng. Điều anh quan trọng là tình cảm và sự sẻ chia. Nam diễn viên chia sẻ: "Người bên cạnh bạn trong những cuộc vui rất dễ kiếm. Nhưng bao nhiêu người sẽ nắm tay bạn khi tiệc tàn".

Hai bên gia đình thuê rất đông vệ sĩ, kiểm soát khách mời có thiệp mới được vào bên trong tiệc cưới ở tầng 7 của khách sạn. Trương Nam Thành kém tuổi cô dâu nhưng anh không câu nệ chuyện tuổi tác.

Tiệc cưới ở khách sạn 5 sao, bạn bè nghệ sĩ bay từ trong Nam ra ngoài Bắc để chúc phúc.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ ở miền Nam đã đáp chuyến bay ra Hà Nội dự tiệc cưới của Trương Nam Thành. Nam diễn viên rất chu đáo, không chỉ gửi thiếp mời cưới còn nhắn tin thông báo lịch trình, nơi nghỉ và thời tiết ở Hà Nội.

Đám cưới của siêu mẫu Trương Nam Thành  cùng nữ đại gia diễn ra hoành tráng tại Hà Nội, thu hút sự chú ý của giới giải trí và công chúng.

Các nghệ sĩ Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Hiền Mai... có dịp hội ngộ trong tiệc cưới của Trương Nam Thành.

PV