Giấc mơ sữa Việt Nam

Con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ sau gần một tuần mẹ mất, nức nở: "Con nhớ mẹ"

Một người bạn thân của Mai Phương vừa chia sẻ đoạn clip cũ ghi lại cảnh chơi đùa hạnh phúc bên nhau của hai mẹ con cô. Trong đoạn clip, bé Lavie khiến người xem xúc động nghẹn ngào khi biết chăm sóc mẹ cực chu đáo trong thời gian trị bệnh như bưng nước, bóp chân cho mẹ đỡ mỏi...

Con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ sau gần một tuần mẹ lên thiên đàng.

Mới đây, một người bạn thân của Mai Phương vừa chia sẻ đoạn clip cũ ghi lại cảnh chơi đùa hạnh phúc bên nhau của hai mẹ con cô. Trong đoạn clip, bé Lavie khiến người xem xúc động nghẹn ngào khi biết chăm sóc mẹ cực chu đáo trong thời gian trị bệnh như bưng nước, bóp chân cho mẹ đỡ mỏi, trò chuyện để mẹ vui.

Con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ sau gần một tuần mẹ lên thiên đàng

Mai Phương và con gái bên ông bà ngoại

Bạn thân của nữ diễn viên quá cố chia sẻ thêm con gái Mai Phương trằn trọc sau khi đi thăm mẹ tại nhà Thờ: “Đây là một trong những clip khi 2 mẹ con cùng tham gia hoạt động cho brand cách đây vài tháng, cứ mỗi lần xem nước mắt lại rơi, thương con quá Lavie ơi. Hôm kia thì con hỏi: "Mẹ con lên thiên đàng, vậy là con không được gặp mẹ con nữa đúng không?".

Con gái Mai Phương bưng nước cho mẹ 

Chiều qua vào gặp mẹ xong thì tối lại trằn trọc không ngủ được và sau đó con bảo rằng "Con nhớ mẹ” – chỉ vỏn vẹn 3 từ nhưng rất đau và nhói lòng. Rồi thời gian sau đó, con sẽ nhớ mẹ rất nhiều, ông bà, các cô các chú cố gắng làm hết mình để con có thể vơi đi được một phần nào đó nỗi nhớ mẹ của con, biết rằng không ai chăm cũng như tình thương bằng mẹ con đã từng thương từng chăm và lo lắng cho con.” – Bạn thân cố diễn viên chia sẻ khi thấy con gái Mai Phương trằn trọc không ngủ.

Vào ngày của mẹ năm ngoái, Mai Phương từng rất hạnh phúc khi nhận được món quà nhỏ từ cô con gái Lavie. Cô bé đã chuẩn bị một bông hoa hồng đỏ cho mẹ và nữ diễn viên chắc chắn phải nói lời cảm ơn đến con gái vì đã mạnh mẽ cùng mình vượt qua giai đoạn khó khăn trong suốt 1 năm qua. Bé Lavie rất ngoan ngoãn để mẹ Mai Phương có thể an tâm chữa bệnh.

Cố diễn viên Mai Phương không muốn con gái ám ảnh khi nhìn thấy mẹ đau đớn khi điều trị bệnh

Món quà cuối cùng con gái Lavie dành tặng Mai Phương

Trong thời gian chữa bệnh, vì không muốn để con gái ám ảnh những hình ảnh cuối đời của mình nên Mai Phương đã gửi Lavie cho người quen chăm sóc. Không được ở gần mẹ nhưng những người từng tiếp xúc đều nhận xét cô bé rất ngoan, lễ phép. Đặc biệt. Lavie thừa hưởng gương mặt xinh xắn của Mai Phương.

Nguồn tin & ảnh: webtretho Tổng hợp

TAGS: