Giấc mơ sữa Việt Nam

CDM tranh cãi gay gắt chuyện Thủy Tiên cho cụ ông 200 triệu: Người 10 triệu người 200 triệu, không công bằng

Thấy Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông giả nợ ngân hàng, nhiều người đã lên tiếng phản đối, họ cho rằng: Không hợp tình hợp lý.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đang trên hành trình từ thiện đợt 2, từ ngày hôm qua (27/10) cho đến hôm nay (28/10), cặp đôi đã kết hợp cùng chính quyền địa phương 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình hỗ trợ tiền mặt cho bà con tái thiết cuộc sống.

Theo chia sẻ cặp đôi, có rất nhiều hộ dân bị ngập sau, mất mát đồ đạc, thiệt hại lớn về tài sản. Thấy được hoàn cảnh khó khăn, Công Vinh và Thủy Tiên đã gửi tặng 10 - 15 triệu đồng để họ có tiền chi trả cuộc sống sau này.

Vợ chồng Thủy Tiên trao tiền mặt cho bà con ở Quảng Bình.

Và đáng chú ý hơn cả là trường hợp một cụ ông ở xã Tân Lâm, Hà Tĩnh được vợ chồng Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu để trả nợ ngân hàng. Người này cho biết, lũ lụt đã cuốn trôi toàn bộ gia tài bao gồm hồ cá, vịt, đàn hươu..., ước tính thiệt hại hơn 400 - 500 triệu đồng.

Nhận được số tiền lớn, cụ ông bật khóc gửi lời cảm ơn tới chính quyền địa phương và Công Vinh - Thủy Tiên. Lúc này Công Vinh giãi bày: "Đây là tấm lòng của người dân cả nước ông nhé, tụi con chỉ là những người thay mặt trao đến cho bà con".

Cụ ông và đàn hươu bị lũ cuốn trôi

Thủy Tiên nghe tin hỗ trợ 200 triệu luôn

Cụ ông bật khóc cảm ơn nhân dân cả nước.

Tuy nhiên, sau khi Thủy Tiên - Công Vinh đăng tải video trường hợp này trên trang cá nhân, đã nhận vô số tranh cãi trái chiều. Nhiều người dân ngưỡng mộ hành động của nữ ca sĩ trước hoàn cảnh cực kỳ khó khăn đó, họ cho rằng Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu là thấu tình đạt lý. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho hay vợ chồng Công Vinh phân bổ tiền quỹ không hề hợp lý: Người thì cho 10 triệu, người thì cho gấp 20 lần, dễ gây tị nạnh.

Những ý kiến phản đối Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông.

Dưới đây là ý kiến đồng tình với việc làm của vợ chồng Công Vinh.

Hiện tại, câu chuyện Thủy Tiên hỗ trợ 200 triệu cho cụ ông vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt giữa hai phe: ủng hộ và phản đối. Quả thực sự băn khoăn của cư dân mạng cũng hợp lý vì đang có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được quan tâm chứ không chỉ 1 đối tượng cụ thể. Tuy nhiên nhiều người vẫn tin tưởng rằng Thủy Tiên sẽ có cách của mình để giúp đỡ hết bà con, không để họ chịu thiệt thòi.

Chung tay đóng góp cùng ca sĩ Thủy Tiên tại:

Số TK: 0181003469746

Chủ TK: Trần Thị Thuỷ Tiên

Ngân hàng Vietcombank

Tổng hợp : Webtintuc 

TAGS: