Vinamilk

Cách chọn hoa tươi hợp mệnh để sức khỏe an khang, tiền vào như thác

Việc trang trí hoa trong nhà không chỉ khiến cho không gian thêm phần tươi mát mà còn thu hút sinh khí tốt, giúp sức khỏe gia đình an khang, tài vận dồi dào. Theo các chuyên gia phong thủy, hoa và mệnh gia chủ cũng có mối liên hệ cực kỳ đặc biệt, muốn gia đạo may mắn, an yên, tài lộc đầy nhà thì cần lưu ý chọn hoa theo mệnh.

1. Gia chủ mệnh Thủy

Theo ngũ hành tương sinh thì những người mệnh Thủy sẽ hợp với màu thuộc mệnh Kim như: màu trắng, ánh kim, vàng tươi. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy cũng tương hợp với chính bản mệnh của mình và cần chọn những màu sắc hoa như màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng, màu xanh lá.

Vì vậy, gia chủ mệnh Thủy nên chọn hoa lan ý, hoa hồng xanh, hoa trà, hoa cúc trắng,... Chúng sẽ đem lại nhiều may mắn, thu hút sinh khí tốt, giúp gia đình an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

Cách chọn hoa tươi hợp mệnh để sức khỏe an khang, tiền vào như thác

2. Gia chủ mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa thì hợp với nhóm mệnh tương sinh là Thổ mà đại diện là màu nâu đất. Khi chọn hoa, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những màu hoa có màu sắc đậm để tăng cường tài lộc cho gia chủ, khơi dậy sự sáng tạo và đam mê trong công việc.

Chuyên gia phong thủy cho rằng, những loài như: hoa hồng đỏ, cây sống đời, hoa giấy, hoa thu hải đường, hoa đồng tiền, hoa trà đỏ,...rất hợp với mênh Hỏa và có khả năng đem đến nhiều may mắn cho gia đình.

Cách chọn hoa tươi hợp mệnh để sức khỏe an khang, tiền vào như thác

3. Gia chủ mệnh Mộc

Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc cho biết, người mệnh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy và khắc với mệnh Hỏa. Bởi nguyên nhân này, gia chủ mệnh Mộc nên chọn hoa có màu sắc tương ứng với mệnh Thủy như màu xanh nước biển như: hoa cẩm tú cầu xanh, hoa chuông xanh, hoa thanh tú, hoa hồng xanh,... để tăng sự may mắn và thành công trong công việc. Lưu ý cần tránh xa những màu nóng như hồng, đỏ, cam để hạn chế những rủi ro. 

Cách chọn hoa tươi hợp mệnh để sức khỏe an khang, tiền vào như thác

4. Gia chủ mệnh Kim

Những người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc như trắng, ánh kim, màu nâu, vàng sậm nên khi chọn hoa, gia chủ mệnh Kim nên chọn loài hoa có những màu nói trên để mang đến không gian sống tươi mới, thoải mái, giúp tăng vượng khí, vận may cho gia đình. Một số loài hoa phù hợp phải kể đến như: hoa bách hợp vàng, hoa phong lan trắng, hoa đỗ quyên, hoa ngâu,...

Cách chọn hoa tươi hợp mệnh để sức khỏe an khang, tiền vào như thác

5. Gia chủ mệnh Thổ

Tương tự như các mệnh trên, bởi Hỏa sinh Thổ mà những người mệnh Thổ nên chọn những màu sắc đậm hợp với mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thỏ cũng có thể chọn màu sắc hợp với mệnh của mình như màu nâu đất. Đây là những màu sắc có thể đem đến vạn điều tốt lành cho gia chủ, giúp cuộc sống gia đình an khang, hạnh phúc, may mắn và tài vận dồi dào. Hoa hợp với gia chủ mệnh Thổ là: hoa xác pháo, hoa lan lửa, hoa thủy tiên, hoa dâm bụt vàng...

Dung

TAGS:

Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE