SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 26/05/2024
  • Click để copy

BSC dành 01 tỷ đồng tặng nhà đầu tư chứng khoán

18:55, 20/09/2023
(SHTT) - Từ ngày 11/09/2023 đến hết ngày 03/11/2023, khi tham gia chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới, nhà đầu tư mở mới tài khoản Chứng khoán BSC trong năm 2023 có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng giá trị, trong đó có 04 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người.

Nhà đầu tư có thể MỞ MỚI TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY hoặc sử dụng tài khoản chứng khoán đã mở trong năm 2023 (từ ngày 01/01/2023-03/11/2023) và thực hiện các “nhiệm vụ người mới” như: Đăng nhập lần đầu vào App BSC Smart Invest/Webtrading; Nạp tiền lần đầu vào tài khoản; Phát sinh giao dịch chứng khoán cơ sở lần đầu; Hoàn thiện hồ sơ tài khoản tại quầy giao dịch; Phát sinh giao dịch ký quỹ lần đầu… để nhận các lượt quay thưởng. Khi hoàn thành toàn bộ các “nhiệm vụ người mới”, nhà đầu tư sẽ nhận được ngay 10 lượt quay thưởng tri ân từ Công ty CP Chứng khoán BIDV (BSC).

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tiếp tục thu thập lượt quay bằng cách thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như: Đăng nhập App BSC Smart Invest/ Webtrading, hoặc thực hiện giao dịch (mỗi 20 triệu đồng giá trị giao dịch/ngày sẽ nhận 01 lượt quay thưởng)…

BSC

 

Khách hàng có thể sử dụng ngay lượt QUAY THƯỞNG TẠI ĐÂY và có cơ hội nhận hàng trăm quà tặng với tổng giá trị lên tới 01 tỷ đồng như: 04 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 36,6 triệu đồng; 16 loa Marshall Emberton II; 2.800 giải thưởng tiền mặt trị giá 120K, 60K, 30K; 25.600 voucher phí giao dịch BSC; cùng hàng nghìn cơ hội thu thập gợi ý mã cổ phiếu từ các chuyên gia hàng đầu của BSC. Khách hàng sở hữu càng nhiều lượt quay, cơ hội trúng giải càng lớn.

Ngoài ra, nhà đầu tư tham gia chương trình Cơ Hội Tới – Nhanh Mở Mới cũng được hưởng các chính sách ưu đãi về phí – lãi suất từ BSC như thông thường. Hiện nay, BSC đang áp dụng chính sách phí giao dịch chỉ 0,08% và lãi suất margin cực ưu đãi chỉ 9,5%/năm. Mới đây, BSC cũng chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của Web Trading với nền tảng giao dịch chứng khoán toàn diện, đột phá, tối ưu hành trình đầu tư. Với mỗi điểm “chạm” được tạo ra sẽ là đòn bẩy giúp nhà đầu tư có những bước tiến vững chắc, mở ra nhiều cơ hội và trải nghiệm đầu tư thú vị.

Sau khi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Hana Hàn Quốc (Hana Securities) năm 2022, BSC đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đối tác có nhiều kinh nghiệm chứng khoán quốc tế. Theo đó, BSC có những bước tiến dài trong việc phát triển hệ thống công nghệ thông tin và sản phẩm ứng dụng số; nâng cao chức năng quản lý tài sản; quản trị rủi ro theo thông lệ và chuẩn mực quốc tế...

Với sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng và số lượng nhà đầu tư mới của thị trường chứng khoán Việt Nam, BSC luôn mong muốn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trước những cơ hội đầu tư.

Tin khác

Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mặt hàng rau củ quả, nước ta chi gần 2 tỷ USD nhập khẩu các loại rau quả, trong đó sản phẩm Trung Quốc chiếm 40,5% tổng kim ngạch nhập khẩu của nước ta.
Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Trong những tuần gần đây, nhiều gã khổng lồ công nghệ liên tục tới thăm Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Chuyến thăm cấp cao của các Giám đốc Điều hành đi kèm với những lời hứa hẹn về số tiền đầu tư đáng kinh ngạc, theo The Business Times.
Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Khu công nghiệp Phú Quý với diện tích lên đến 540ha, trải dài trên địa bàn 7 huyện Hoằng Hoá, đây được xem là KCN rông nhất Xứ Thanh.
Kinh tế 23 giờ trước
(SHTT) - Ngày 18/5 tại khách sạn Central, trung tâm TP Thanh Hóa, sự kiện giới thiệu dự án The Pathway thuộc đại đô thị Sun Grand Boulevard với hơn 500 khách mời đã được nghe đại diện chủ đầu tư chia sẻ về tổ hợp cao tầng này.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Trước thực tiễn thị trường mô hình trí tuệ nhân tạo ngôn ngữ lớn (LLM) trở nên bão hòa, thời gian gần đây, nhiều công ty công nghệ lớn như: Microsoft, Meta và Google, đã chuyển hướng đầu tư cho các mô hình ngôn ngữ nhỏ (SLM) để tối ưu lợi nhuận
Liên kết hữu ích