SO HUU TRI TUE

Azpilicueta CHÍNH THỨC gia hạn hợp đồng với Chelsea đến năm 2022

Trên tài khoản Twitter cá nhân, hậu vệ Azpilicueta xác nhận anh đã kí vào bản gia hạn hợp đồng với Chelsea đến năm 2022.

Hôm nay (4/12), Cesar Azpilicueta đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với Chelsea thêm 4 năm, đồng nghĩa anh sẽ tiếp tục gắn bó với sân Stamford Bridge tới tận năm 2022. Điều này được đích thân hậu vệ người Tây Ban Nha chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình.

Azpilicueta CHÍNH THỨC gia hạn hợp đồng với Chelsea đến năm 2022

Cesar Azpilicueta đã chơi tổng cộng 298 trận cho Chelsea kể từ khi chuyển sang từ Marseille năm 2012, giúp độ bóng Tây London mang về 2 chức vô địch Ngoại hạng. Chỉ cần chơi thêm 2 trận nữa,  Cesar Azpilicueta sẽ trở thành cầu ngủ ngoại quốc thứ 7 chạm mốc 300 trận trong màu áo Chelsea.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, Cesar Azpilicueta cho hay: "Kể từ khi đến đây, tôi luôn cảm thấy vui vẻ đồng thời luôn có trách nhiệm khi khoác lên mình chiếc áo đấu của Chelsea. Mỗi khi ra sân, tôi luôn cố gắng thi đấu hết khả năng."

Đại diện cho CLB chủ quản, giám đốc điều hành Maria Granovskaia cũng không dấu được sự vui mừng. "Azpilicueta là một trong những cầu thủ có nhiều cống hiến nhất cho Chelsea trong 6 năm vừa qua. Sự chuyên nghiệp và ổn định của cậu ấy có ảnh hưởng rất lớn đến đồng đội cũng như các cầu thủ trẻ.

Bảo Linh

TAGS:

Vinamilk
Sunshine
Máy lọc nước

Xuân Tài