Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 9: Phi Nhung sung sướng khi con gái sắp lấy được anh chồng giàu có

Bà Hai vô cùng vui mừng khi nay Lịch đã trở thành quản lí nhà hàng trên thành phố

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim "Anh Ba Khía", sau khi trở nên giàu có và được làm quản lí nhà hàng nhờ bà Ngọc nhận làm con nuôi, Lịch trở về quê thăm mọi người và cũng nhằm khoe khoang sự giàu có của mình.

Lịch mang theo rất nhiều đồ mang về làm quà cho Út Mén. Gia đình ông Hai vô cùng ngạc nhiên khi thấy Lịch ăn mặc lịch sự như vậy trở về từ thành phố. Lúc này bà Hai Lương cũng đi đến, nhìn ra Lịch giờ đây đã trở thành người nhiều tiền nên thái độ của bà cũng thay đổi hẳn. Bà đon đả tiếp chuyện và không có chút nào tỏ ra coi thường một đứa nghèo hèn như Lịch trước đây nữa. Sau khi lên thành phố, Lịch đã thay đổi chóng mặt khiến tất cả mọi người không thể nhận ra. Bây giờ mà cái Út Mén có lấy Lịch thì bà cũng hoàn toàn yên tâm rồi.

Từ khi Lịch trở về quê với thân phận của người có tiền, bà Hai Lương vui lắm. Trong một lần nói chuyện với bà Chín hàng xóm, bà Hai rất tự hào khoe với hàng xóm về cậu con rể tương lai đang làm quản lí cho một nhà hàng rất lớn ở Sài Gòn.


Đồng thời bà Hai 'dằn mặt' hàng xóm mình: "Chị về chị khuyên thằng Út Đực nhà chị quên con Út Mén nhà tôi đi. Hai đứa nó không có hợp nhau đâu."

Nghe vậy bà Chín tức lắm bảo Út Mén là "đũa mốc mà đòi chòi mâm son", chẳng phải cành vàng lá ngọc gì mà bà Hai cứ bày đặt khoe khoang con cái quá đà. Thằng Út Đực con bà dù gì cũng là chủ tiệm nước đấy chứ, thằng Lịch thì cũng chỉ là quản lí mà thôi.


Đúng là bà mẹ nào cũng bênh con mình và khoe khoang con mình với người khác. Chẳng qua là hai bà đều rất tự hào về những đứa con của mình, và bản chất bà Hai cũng không phải là người xấu xa gì. Sự thay đổi của bà Hai với việc Lịch trở nên giàu có cũng chính là thể hiện nỗi niềm của người cha, người mẹ, luôn muốn con cái có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE