Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 26: Hoài Linh và con trai mất hết đối tác làm ăn vì bản tính tham lam của vợ

Bà Hai Lương đã nghe theo lời dụ dỗ của Lịch, lấy danh nghĩa Ba Khía để bán hàng kém chất lượng cho khách nhằm trục lợi cho bản thân.

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim "Anh Ba Khía", Ba Khía (Lương Thế Thành) bất ngờ nhận được cuộc điện thoại trách mắng từ các chủ cửa hàng về nguồn hàng kém chất lượng, khiến cửa hàng của họ bị khách hàng quay lưng. Anh rất bất ngờ và cho rằng có sự nhầm lẫn khi khách hàng báo lại rằng họ vừa nhận được lô hàng này từ ngày hôm qua do chính gia đình nha anh giao cho.

Đang khó xử không biết giải quyết ra sao thì ông Hai Còng về nhà, anh liền kể lại toàn bộ sự việc cho tía mình biết: "Con không hiểu sao từ sáng tới giờ con toàn nhận được các cuộc điện thoại mắng vốn từ khách hàng thôi không à. Họ nói là sản phẩm của chúng ta kém chất lượng, làm ảnh hưởng tới việc làm ăn của họ."

Từ xưa đến nay gia đình ông Hai đều luôn lựa chọn kĩ càng và nhập những sản phẩm tươi, chất lượng, không thể có chuyện như vậy xảy ra, chắc chắn là có điều gì nhầm lẫn. Bởi các khách hàng đều là khách mới, chưa bao giờ nhập hàng bên mình trước đây. Nhưng khi đọc số sản phẩm và địa chỉ thì lại đúng là của gia đình ông Hai. 

Như vậy rất  có thể đã có ai đó mạo danh thương hiệu của gia đình ông để tuồn hàng kém chất lượng, nhằm trục lợi riêng cho bản thân. Ông Hai không tránh khỏi khi ngờ vợ mình và thằng cháu bên ngoại. 

Sau một hồi 'dùng biện pháp mạnh' lớn tiếng tra hỏi hai dì cháu, bà Hai Lương cũng đã thừa nhận rằng đã nghe theo lời dụ dỗ của thằng Lịch, lấy thương hiệu gia đình để bán ra loại hàng ba khía kém chất lượng, kiếm thêm chút tiền riêng cho bản thân.

Nghe đến đây ông Hai lửa giận bừng bừng: "Tui không nể tình vợ chồng đâu nhé! Bà có biết rằng thằng Lịch đã hại cái gia đình này bao nhiêu lần không? Bà đã biết thằng Lịch là kẻ thù của con mình rồi mà còn nghe theo lời xúi giục của nó."

Nói rồi ông Hai giận giữ bỏ đi. Gia đình ông Hai sẽ giải quyết chuyện này như thế nào? 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)