Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 13: Ba Khía xót xa chứng kiến cảnh tình cũ bị chồng làm nhục

Tưởng lấy chồng giàu là sung sướng, người yêu cũ Ba Khía hết bị hành hạ nay cả hai mẹ con Thắm đều nhục nhã trước thái độ vênh váo của Hai Tiền

Trong những diễn biến mới nhất của phim "Anh Ba Khía", sau khi bị đuổi việc tại nhà hàng, may mắn thay ông Hùng lại đề nghị sẽ phát triển sản phẩm các món từ ba khía của anh. Ba Khía liền về quê để bàn bạc với gia đình và thu xếp công việc.
Vì việc thu mua con ba khía vẫn chưa ổn thỏa nên anh vẫn ở quê để giải quyết cho xong. Hôm nay, trong lúc đang đi tìm mua hải sản, Ba Khía tình cờ trông thấy cảnh Hai Tiền đang đánh Thắm giữa đường giữa chợ.

Lý do hắn ra tay đánh vợ chỉ vì Hai Tiền muốn ôm Thắm nhưng cô không đồng ý và đẩy hắn ra. Hai Tiền tức giận liền cho Thắm một cái tát khiến cô ngã quỵ xuống đất. Chứng kiến toàn bộ cảnh tượng phũ vu kia, anh bất bình lên tiếng: "Ai lại đánh vợ mình giữa bàn dân thiên hạ thế này. Anh có còn là đàn ông nữa không?"

Thật không ngờ rằng lại gặp tình cũ của vợ ở đây, Hai Tiền vô cùng khó chịu khi anh dám xen vào chuyện riêng của vợ chồng mình. Nhưng Ba Khía với Thắm dù sao cũng có chút tình duyên cũ, trông thấy cô không hạnh phúc anh rất buồn lòng, Ba Khía mắng Hai Tiền đừng vì ghen tuông mù quáng mà đi hành hạ vợ mình.

Giận quá hóa thẹn, Hai Tiền liền kéo tay lôi Thắm về thẳng nhà mẹ vợ. Ba Khía và Thắm hướng mắt dõi về nhau, nhưng giữa hai người giờ đây chỉ còn là hai đường thẳng song song.

Về đến nhà mẹ, Hai Tiền cười cười nói nói như không có chuyện gì xảy ra, còn mẹ Thắm thì đau xót khi thấy con mình bị đánh cho tím cả mặt. Bà quát lớn vào mặt con rể nhưng Hai Tiền thì chẳng có vẻ gì là hối lỗi. Vừa vênh váo vừa cười cợt mỉa mai má vợ: "Má đúng là một người má cao cả. Má đừng quên chính má là người đã bán con gái má cho tôi. Nên bây giờ má có quyền gì mà má đòi hỏi tôi?"

Có lẽ lúc bà bỏ thuốc lừa bán con để trả nợ cũng không nghĩ đến tình trạng như ngày hôm nay. Thế nhưng mọi chuyện đã quá muộn, dù bây giờ bà đã nhận ra sai lầm của mình vì đồng tiền mà lừa bán con gái cho người chồng vũ phu thì cũng không thể thay đổi được gì. Hai má con chỉ biết ôm nhau khóc cho những đau đớn của cuộc đời.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)