Vinamilk

Allegri muốn mang Evra về MU

Allgeri cho biết nếu được dẫn dắt Quỷ đỏ thì sẽ mang \"đệ cứng\" Evra trở lại Old Trafford.

MU đang lên kế hoạch đưa về người thay thế Solskjaer, một vài mục tiêu được đưa vào tầm ngắm, trong đó có Allegri, người chia tay Juventus ở Hè 2019. Trong một diễn biến mới nhất, HLV Allegri đã sẵn sàng dẫn dắt MU, và ông thậm chí đã tìm được 2 người trợ giúp mình nếu chấp nhận công việc ở Old Trafford.

Cái tên đầu tiên là Evra, người từng chơi cho MU giai đoạn từ 2006-2014, giúp Quỷ đỏ của Sir Alex giành 5 chức vô địch NHA, 1 Champions League và 3 League Cup.

Evra và Allegri được bắt gặp đi xem bóng đá cùng nhau

Allegri đã hứa sẽ trao cho Evra một vị trí trong ban huấn luyện nếu trở thành HLV trưởng tiếp theo của MU. Hồi tháng trước, Evra đã trở lại MU dưới vai trò HLV đội trẻ. Bên cạnh đó, Allegri cũng muốn đem theo trợ lý Marco Landucci ở Juventus.

Allegri và Erva đã giành được hai danh hiệu Serie A cùng nhau tại Juventus và cặp đôi này có mối quan hệ rất bền chặt trong thời gian ở Turin. Cựu hậu vệ người Pháp sẽ là trợ lý hoàn hảo cho Allegri bởi vốn hiểu biết phong phú về bóng đá Anh nói chung và MU nói riêng.

Evra đã bóng gió về một mối liên kết có thể xảy ra trong tương lai với Allegri mới đây, khi anh đăng một bức ảnh đang xem trận đấu giữa Tottenham đấu với Bayern Munich trong khuôn khổ Champions League, và người kế bên chính là HLV người Ý.

Trên tài khoản Twitter của mình, Evra sau đó đã đăng một dòng trạng thái: "Thật tuyệt vời khi xem một trận đấu với các bạn. Tôi yêu những kiến thức chúng ta chia sẻ cùng nhau và những lời khuyên, và tôi biết tương lai tươi sáng cho tất cả chúng ta".

Ngọc Linh 

TAGS: Evra Allegri MU