SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 26/04/2024
Kinh tế 1 năm trước
Ngày càng có nhiều người tìm đến các loại thực phẩm "chữa lành" tự nhiên, nắm bắt được nhu cầu đó, Phạm Lê Văn đã khởi nghiệp từ sản phẩm trà lên men kombucha (trà thủy sinh) với sứ mệnh "mang kombucha vào phong cách sống lành mạnh của người Việt".
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
Nhóm sinh viên Trường Đại học Nông lâm TP.HCM đã tận dụng rau sam làm trà, từ đó hỗ trợ người bị bệnh đái tháo đường có thể kiểm soát được lượng đường huyết trong cơ thể.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
Cuộc thi "Khởi nghiệp nông nghiệp lần V" do trường Đại học Nông lâm TP.HCM tổ chức đã thu hút nhiều dự án của sinh viên có khả năng chạm vào thị trường. Qua đây sinh viên có cơ hội tiếp cận với vấn đề khởi nghiệp và thương mại hóa trong tương lai.