SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 29/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sôi động chương trình ngày hội việc làm tại Đại học Văn Hiến

17:35, 30/11/2022
Trường Đại học Văn Hiến (VHU) vừa tổ chức Ngày hội việc làm đợt 1 (năm học 2022 - 2023), quy tụ hơn 20 doanh nghiệp tham gia mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

Theo đó, Ngày hội việc làm là cơ hội để các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng với nguồn nhân lực do Trường Đại học Văn Hiến đào tạo, từ đó tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí cần tuyển dụng.

Tham gia ngày hội có 20 doanh nghiệp với các gian hàng tuyển dụng như: Công ty CP Nông nghiệp Hùng Hậu, Công ty CP Thực phẩm Hùng Hậu, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Quốc tế VIB, Công ty CP Viễn thông FPT, Hệ thống Anh ngữ Á Châu, Nhãn hàng HP Việt Nam, Công ty CP giáo dục Tâm Việt, Công ty CP Đầu tư Long Biên (hệ thống nhà hàng Tân Sơn Nhất Golf), Công ty Du lịch Việt Sun…

316721765_624630316128664_615965725459296092_n

Ngày hội đã diễn ra sôi động với hơn 500 đầu việc sẵn sàng cho sinh viên, đồng thời thu hút sự tham gia của sinh viên VHU có nhu cầu tìm kiếm việc làm và thực tập. 

Ngày hội đã diễn ra sôi động với hơn 500 đầu việc sẵn sàng cho sinh viên, đồng thời thu hút sự tham gia của sinh viên VHU có nhu cầu tìm kiếm việc làm và thực tập. Qua đây, sinh viên có cơ hội được trực tiếp tham quan và tiếp cận môi trường làm việc, tìm hiểu quy trình làm việc cũng như lắng nghe từ chính các anh chị quản lý. Từ đó, sinh viên có những trải nghiệm thực tế, những yêu cầu, kỹ năng cần có khi gia nhập môi trường lao động. 

Tại ngày hội, đại diện các doanh nghiệp cũng trực tiếp phỏng vấn các sinh viên ứng tuyển tại các vị trí việc làm bán thời gian, toàn thời gian.

Bình Tú

Tin khác

Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, UBND Thành phố Hà Nội mới đây đã banh hành Kế hoạch số 238/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức và doanh nghiệp về ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số.
Tin tức 8 giờ trước
(SHTT) - Trong triết lý phát triển Thủ đô, các trụ cột xuyên suốt cần chú trọng là các yếu tố văn hoá, văn hiến, văn minh Thăng Long, giúp Hà Nội sánh vai cùng thủ đô các nước trong khu vực và trên thế giới.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Thống kê của cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho thấy, mưa lũ đã làm 2 người mất tích, hàng nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập, cuốn trôi 1.108 con lợn.
Tin tức 12 giờ trước
Tại không gian Điểm hẹn liên văn hóa Lan Viên Cố Tích 2 (Bạch Đằng, TP Huế), nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, Ban vận động thành lập Hội Nghiên cứu Văn hóa Việt - Nhật Phan Bội Châu tại Huế tổ chức họp chuẩn bị ra mắt và giới thiệu vai trò, hoạt động của Hội.
Tin tức 12 giờ trước
(SHTT) - Ngày 29/9, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra Hội thảo khoa học “Định hướng Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050” với sự tham gia của đội ngũ tri thức, nhà khoa học đến từ 80 trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.