SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Từ màu sắc siêu nổi bật chiếm trọn mọi ánh nhìn đến gam màu đơn giản nhưng không đơn điệu, cùng điểm qua 3 màu nhuộm “must-try” (phải thử) để nửa cuối 2022 của bạn rực rỡ hơn nhé!
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Sở hữu mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt và dày, không gãy rụng là ước mơ của nhiều phụ nữ. Và để có thể biến ước mơ thành sự thực, chúng ta cần phải thực sự hiểu rõ mái tóc của chúng ta cần gì và muốn gì.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Để có một kiểu tóc vừa sang trọng, vừa phù hợp với mọi hoàn cảnh và khắc phục được khuyết điểm tóc mỏng của người phụ nữ giờ đây đã không còn khó khăn.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Tóc bết dầu khiến nhiều cô nàng cảm thấy khổ sở vì dù gội đầu thường xuyên nhưng luôn cảm thấy đầu bết dính, khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn gội đầu với nước mát, vệ sinh lược hàng tuần hay chải tóc trước khi đi ngủ sẽ giúp cải thiện tình trạng tóc bết dầu.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới