SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Chủ nhật, 25/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

CARAVAN LẦN THỨ 5 “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI” HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG

12:23, 19/11/2021
(SHTT) - CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN KHÁNH HÒA – SÀI GÒN TỔ CHỨC CARAVAN LẦN THỨ 5 “TRỞ VỀ TUỔI THƠ TÔI” HÀNH TRÌNH VƯỢT SÓNG Khởi hành ngày 26/11/2021 kết thúc ngày 28/11/2021

Dự án “Trở về tuổi thơ tôi” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn được thành lập và chính thức ra mắt tháng 6/2016. Đây là dự án hoạt động mang tính thiện nguyện nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là đối tượng học sinh nghèo ở các địa phương thuộc tỉnh Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nhưng hiếu học, khát khao có điều kiện vươn lên, học tập, rèn luyện trở thành người hữu ích cho xã hội.

CARAVAN

 Caravan "trở về tuổi thơ tôi'

CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn là đơn vị giữ vai trò chủ động kết nối cộng đồng doanh nghiệp thuộc thành viên CLB và các Hiệp đoàn, các tổ chức khác nhằm huy động nguồn tài lực để triển khai việc hỗ trợ các gói an sinh đối với các đối tượng mà dự án nhắm tới. Hàng năm chương trình đã thực hiện hỗ trợ đến đối tượng hàng chục ngôi nhà tình thương, hàng trăm phần quà, hàng trăm xe đạp cho học sinh, nhiều tấn gạo và nhiều hiện vật, tiền mặt khác, trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

CARAVAN2

 Hành trình thiện nguyện của CLB

Năm 2021, mặc dù gặp cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành nhưng CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn cũng đã nỗ lực, quyết tâm hoàn tất các bước chuẩn bị cho “Hành trình Vượt Sóng 2021” và cuộc hành trình sẽ khởi hành vào ngày 26/11/2021, điểm xuất phát TP.HCM và đích là tỉnh Khánh Hòa. Đoàn người tham gia cuộc hành hương này lên đến hàng trăm người. Trong đó có các doanh nhân CLB, những người đồng hương Khánh Hòa kể cả những thành viên các tổ chức thiện nguyện khác… họ là những người có chung tâm điểm thiện nguyện cùng tham gia “Hành trình Vượt Sóng 2021”.

CARAVAN1

 Tặng xe đạp cho học sinh tại Khánh Hoà

Dự kiến kế hoạch thiện nguyện lần hành hương này, Ban tổ chức sẽ tặng 3 căn nhà tình thương tại 3 huyện: Ninh Hòa, Diên Khánh và Vạn Ninh. Tặng 200 xe đạp cho học sinh trung học cơ sở tại huyện Khánh Sơn (Trị giá 1.600.000đ/xe), tặng 300 phần quà cho học sinh tiểu học (Trị giá 700.000đ/phần), phần quà gồm: Ba lô, tập vở, bút viết, áo mưa, nón, bánh kẹo, mì gói, sữa… Đồng thời thời trao tặng 30 triệu đồng tiền mặt và 1 tấn gạo cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Ninh Hòa.

caravan-2021-2

Ký kết hợp đồng Tài Trợ Kim Cương cho Caravan 2021 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc từ tinh thần thiện nguyện của cuộc hành hương lần này. Sự ấm áp, sự sẽ chia, cảm thông cho nhau những lúc khó khăn, khốn khó trong cộng đồng. Thông điệp “Kết nối đồng hương – Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai”, chương trình “Hành trình vượt sóng” của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã thu hút sự quan tâm và tham gia hỗ trợ tài vật cho chương trình từ hơn 60 Doanh nghiệp, Doanh nhân, Người đồng hương, Nghệ sỹ, Ca sỹ, những người nổi tiếng giới showbiz… đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc hành trình này.

caravan-2021-9

 Hành trình vượt sóng

Các thành viên tham gia chương trình Caravan phải tiêm đủ 2 mũi vaccine mới được tham gia Caravan 2021, đó là điều kiện bắt buộc đối với tất cả thành viên và BTC Caravan Trở Về Tuổi Thơ Tôi 2021 do CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức vào các ngày 26, 27 và 28/11/2021. Ngoài ra, trước khi xuất phát, tất cả phải được test nhanh và âm tính với Covid-19 mới được lên đường.

Minh Phương

Tin khác

Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) ngày 23/9 đã phát đi thông báo thu hồi trên toàn quốc đối với 13 loại thuốc chữa dị ứng, viêm loét đại tràng, ung thư, viêm khớp,... chứa nguyên liệu Methylprednisolone gồm 42 lô của 4 công ty dược tại Việt Nam.
Tin tức 1 ngày trước
Hội đồng đánh giá và bình chọn ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất & những top thương hiệu Việt Nam uy tín Châu Á năm 2022 để công bố ‘The Best of Vietnam 2022’.
Tin tức 1 ngày trước
Công viên Thủy Tiên (thuộc xã Thủy Bằng, TX Hương Thủy, TP Huế) được đầu tư hơn 70 tỷ đồng nhưng chỉ hoạt động được nửa năm rồi đóng cửa. Đến nay công trình này vẫn trong tình trạng bỏ hoang gây lãng phí, trong khi đây là một điểm đến du lịch hút khách.
Tin tức 1 ngày trước
Với vị trí chiến lược, Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô là điểm nhấn của Thừa Thiên Huế trong việc xây dựng đô thị hiện đại, trung tâm giao thương quốc tế,... trở thành đô thị ven biển hiện đại mang tầm khu vực và quốc tế.
Tin tức 1 ngày trước
Sau vụ việc rau VietGAP "rởm" bán trong siêu thị gây hoang mang dư luận, nhiều người tiêu dùng tỏ ra dè chừng với những sản phẩm mang mác "rau sạch".
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE